Thứ sáu, 18/11/2016, 07:58 (GMT+7)

Jennifer Lopez khoe đường cong bốc lửa tuổi 47

Giọng ca 'On the Floor' đầy sức hút trong bộ hình thời trang mới.  

Bà mẹ hai con người Mỹ mới đây có sự xuất hiện đầy ấn tượng trên tạp chí thời trang Harper's Bazaar số tháng 12. Mặc dù không xuống nước nhưng Jennifer Lopez đủ khiến khán giả phải mê mẩn với những đường cong rực lửa khi tạo dáng trên tấm ván trượt. 

Bất chấp tuổi 47, Jennifer Lopez vẫn đẹp rực lửa.

Bất chấp tuổi 47, Jennifer Lopez vẫn đẹp rực lửa.

Cũng trong buổi chụp hình, Jennifer Lopez chia sẻ về gu thời trang và việc chọn lựa trang phục. Bà mẹ hai con nói: "Đôi khi bạn bất chợt nghe lại một ca khúc quen và thốt lên Lạy chúa tôi, bởi vì nó đưa bạn trở về với một giai đoạn nào đó trong cuộc sống của mình. Tôi cũng thường có cảm xúc như vậy với tủ đồ. Tôi mở tủ, ngắm nghía, thấy chiếc mũ, đôi giày nào đó, và tôi lấy chúng ra mặc, bởi chúng nhắc cho tôi nhớ đến ngày này, tháng này tôi đã mặc bộ đồ này, có việc này xảy ra... ". 

Jennifer Lopez tiết lộ, cô vẫn giữ trong tủ chiếc áo nằm trong bộ sưu tập cuối cùng của Alexander McQueen, và đó là món đồ người đẹp mặc khi tới viện đẻ hai con Emme, Maximilian: "Khi đó đang lúc bão tuyết, tôi mặc chiếc áo lông thú rồi tới phòng sinh, chiếc áo duy nhất còn vừa vặn với thân hình tôi. Sau này, mỗi lần nhìn lại chiếc áo, tôi đều nghĩ tới ngày hai con chào đời". 

jennifer-lopez-khoe-duong-cong-boc-lua-tuoi-47-1
jennifer-lopez-khoe-duong-cong-boc-lua-tuoi-47-2

Giọng ca "On the Floor" vẫn luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi nhan sắc "quên thời gian". 

N.H.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?