Jennifer Lopez hờ hững với hôn nhân

Nữ ca sĩ 44 tuổi thổ lộ, 'phi công trẻ' Caspert Smart là người rất tuyệt vời nhưng cô chưa nghĩ đến việc kết hôn với anh.

Thứ tư, 15/1/2014, 16:08 (GMT+7)
Jennifer Lopez trong sự kiện ngày 13/1.
jennifer6-4594-1389776347.jpg

Jennifer Lopez xuất hiện nóng bỏng trong buổi họp báo ngày 13/1 tại Pasadena, California để quảng bá chương trình American Idol. Tại đây, giọng ca Dance Again cũng chia sẻ về cuộc sống riêng tư và chàng người tình kém 18 tuổi, Casper Smart.

Jennifer tâm sự: "Tôi không thích sử dụng từ 'hình ảnh người cha' nhưng anh ấy cực kỳ tốt với các con tôi. Casper cũng giúp tôi rất nhiều trong công việc". Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện kết hôn lần nữa, Jennifer liền trả lời bâng quơ: "Tôi không biết nữa. Chúng tôi sẽ xem xét sau".

Jen và chàng bồ trẻ Casper Smart đã hẹn hò hơn 2 năm qua.
jennifer3-6978-1389777222.jpg

Nữ ca sĩ đã trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ nên cô có lý do để không sốt sắng thề nguyền, gắn kết lần nữa. Jennifer đã cưới Ojani Noa từ năm 1997 đến 1998, kết hôn với Cris Judd từ 2001 đến 2003 và sau đó là ca sĩ Marc Anthony từ năm 2004 đến 2011.

Với Jennifer, tình yêu chứ không phải tờ giấy đăng ký là điều quan trọng nhất. Cô chia sẻ: "Tôi luôn tin tưởng vào hôn nhân bởi bố mẹ tôi từng chung sống với nhau rất lâu, khoảng 35 năm. Tuy nhiên thực tế điều đó rất khó khăn. Tôi đã trải qua rất nhiều thử thách và giờ tôi chỉ tin vào tình yêu. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng".

Casper rất yêu quý cặp song sinh của Jennifer.
jennifer2-1649-1389776347.jpg

Người đẹp đa tài cũng bất ngờ tiết lộ, cô thuộc mẫu người không chịu được cảnh đơn thân lẻ bóng: "Tôi không thích ở một mình và chẳng xấu hổ khi nói về điều đó. Tôi nghĩ, chúng ta đều phải thuộc về một ai đó".

Chia sẻ về cuộc sống một năm qua, Jennifer bày tỏ: "Tôi đã có một năm vô cùng biến động. Tôi chỉ mới ly hôn và sau đó đi lưu diễn cùng bọn trẻ, rời bỏ cuộc thi Idol... Tôi đã trải qua những điều mình chưa bao giờ làm trước đó. Mục tiêu của tôi không chỉ là vượt qua giới hạn bản thân mà còn trở thành một người tốt, một nghệ sĩ chân chính. Tôi nghĩ rằng mình đã làm được và đã học hỏi được rất nhiều điều".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?