Thứ ba, 7/4/2020, 16:37 (GMT+7)

Jennifer Lopez chưa thể cưới vì Covid-19

Ca sĩ Jennifer Lopez cho biết cô không thể chốt được ngày cưới trong năm nay vì không biết bao giờ dịch bệnh kết thúc.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến ngày 6/4, MC Ellen DeGeneres hỏi Jennifer Lopez liệu kế hoạch tổ chức đám cưới của cô và cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh hay họ quyết cưới bất cứ lúc nào. Nữ ca sĩ cười đáp: "Thực sự, nó đã ảnh hưởng một chút. Chúng tôi vẫn đang xem tình hình. Tôi không biết mọi thứ sẽ diễn tiến ra sao, cũng chưa thể định được ngày vào lúc này".

Jennifer Lopez trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với Ellen DeGeneres.

Jennifer Lopez trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với Ellen DeGeneres.

J.Lo nói thêm rằng hiện tại cô và chồng sắp cưới ở yên tại nhà, thực hiện giãn cách xã hội như cả thế giới trước dịch Covid-19. Cô sẽ đợi vài tháng nữa, khi dịch bệnh qua đi mới có thể quyết định tiếp.

Jennifer và Alex đã chuẩn bị cho hôn lễ từ lâu sau khi đính hôn vào tháng 3/2019. Hồi đầu tháng 2, nguồn tin thân cận tiết lộ trên ET, cặp sao sẽ làm đám cưới vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, dịch bệnh bất ngờ bùng phát ở Mỹ và khắp thế giới khiến kế hoạch của họ đổ bể.

Jennifer và  Alex Rodriguez đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới nhưng phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Ảnh: Rex.

Jennifer và Alex Rodriguez đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới nhưng phải hoãn lại vì Covid-19. Ảnh: Rex.

Lúc này, ngôi sao nhạc pop 50 tuổi tập trung vào công việc chăm sóc gia đình, hướng dẫn các con học qua mạng. Cặp song sinh 12 tuổi của J.Lo và hai con gái của Alex đều đang sống cùng họ ở Miami, Florida. "Tôi giúp bọn trẻ làm bài tập", nữ ca sĩ cười tiết lộ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao