Thứ hai, 17/10/2016, 15:06 (GMT+7)

'Jennifer Lopez chia tay bồ trẻ vì bị phản bội'

Nguồn tin tiết lộ rằng, biên đạo múa Casper Smart 'ngựa quen đường cũ', không một lòng một dạ với J.Lo.

Tờ People trích dẫn nguồn tin hé lộ nguyên nhân tan vỡ của Jennifer Lopez và Casper Smart sau 5 năm hẹn hò: "Cô ấy đã 'đá' Casper bởi anh ấy lừa dối cô và bị phát hiện. Hai năm trước, chuyện này cũng đã xảy ra, Casper hứa anh sẽ không bao giờ tái phạm nhưng rồi vẫn chứng nào tật ấy. Jennifer quyết định chấm dứt tất cả".

jennifer-lopez-chia-tay-bo-tre-vi-bi-phan-boi

Jennifer và Casper hẹn hò từ cuối năm 2011, chia tay cuối năm 2014 rồi tái hợp vào đầu năm 2015. Tuy nhiên gần đây họ lại chia đôi ngả đường.

Tin đồn chia tay rộ lên từ tháng 8. Khi đó, một số nguồn tin nói rằng Jennifer Lopez giận bồ trẻ vì anh không tham dự chương trình từ thiện cùng cô ở Hamptons. Tuy nhiên, giờ đây người bạn của họ tiết lộ rằng, Casper đã bỏ sự kiện của J.Lo để tới Las Vegas vui thú với những cô gái khác: "Sự thực là, anh ấy đã phản bội J.Lo và hủy hoại mối quan hệ của họ. Không ai chịu đựng được điều đó, đặc biệt là J.Lo".

jennifer-lopez-chia-tay-bo-tre-vi-bi-phan-boi-1

Casper bên các vũ công ở Mexico.

Casper được cho là đã nỗ lực níu kéo Jennifer, khẳng định tình yêu của anh bằng những status trên Instagram, thậm chí xăm hình ở chân với dòng chữ "bạn phải đi qua bóng tối để nhìn thấy ánh sáng". Casper muốn chứng minh anh đã hoàn toàn thay đổi. Tuần trước, biên đạo múa 29 tuổi được trông thấy ở bên các cô gái nóng bỏng trên bãi biển Mexico. Tuy nhiên, đại diện của Casper lên tiếng giải thích rằng, anh đang quay video chứ không phải vì chuyện riêng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả