Jennifer Lopez: 'Casper trao cho tôi tình yêu vô tận'

Nữ ca sĩ 43 tuổi rất hạnh phúc khi nhận được tình yêu nồng nàn từ chàng vũ công trẻ kém cô 18 tuổi.

Thứ sáu, 4/1/2013, 09:17 (GMT+7)

>> Jennifer Lopez không than khóc vật vã khi ly hôn
>> Jennifer Lopez và bồ trẻ quấn quýt ở Đan Mạch

Jennifer Lopez và Casper Smart tình tứ trên sân khấu khi đang biểu diễn.

Jennifer Lopez và Casper Smart tình tứ trên sân khấu khi đang biểu diễn.

Jennifer Lopez xuất hiện trẻ trung, sành điệu trên Harper's Bazaar số tháng 2. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí thời trang này, J.Lo tâm sự về cuộc sống hiện tại của cô, bận rộn nhưng rất thú vị vì luôn có những người thân yêu ở bên, đặc biệt là người tình trẻ Casper Smart.

Jennifer dành những lời tán tụng cho bạn trai: "Anh ấy rất tuyệt vời. Casper giống như là người bạn tốt nhất của tôi. Tôi có thể tâm sự với anh ấy về mọi thứ, khi buồn hay khi vui. Anh ấy mang lại cho tôi nguồn động viên tinh thần lớn lao và trao cho tôi tình yêu bất tận".

Ở tuổi 43, Jennifer Lopez vẫn là một trong những ngôi sao hot nhất ở Mỹ. Cô hạnh phúc vì luôn nhận được sự ủng hộ của công chúng dành cho những cống hiến của mình. J.Lo chia sẻ: "Tôi là một ca sĩ, một vũ công, một nghệ sĩ biểu diễn và một diễn viên. Đó là những gì mọi người nghĩ về công việc của tôi. Nó cũng giúp tôi nỗ lực hơn trong vai trò làm mẹ và trở thành một người tốt hơn".

J.Lo tự tay chuẩn bị bữa tối giao thừa thịnh soạn cho cả nhà.

J.Lo tự tay chuẩn bị bữa tối giao thừa thịnh soạn cho cả nhà.

Giọng ca Papi đang trải qua những tháng đi tour biểu diễn bận rộn cùng hai con nhỏ, Casper Smart và một ê kíp hàng chục người. Mặc dù mọi thứ luôn hỗn loạn nhưng Jennifer không hề cảm thấy căng thẳng. Cô chia sẻ: "Tôi sắp xếp mọi việc một cách đơn giản và tốt nhất trong khả năng của mình, bởi cuộc sống của tôi luôn ồn ào như vậy. Tôi cũng thích việc di chuyển. Tôi gói ghém hành lý, quần áo của mình, lược chải đầu và tư trang cho bọn trẻ... Những việc ấy khiến tôi cảm thấy cuộc sống thật thú vị".

Jennifer Lopez trên tạp chí Bazaar.

Jennifer Lopez trên tạp chí Bazaar.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?