Thứ hai, 9/9/2019, 10:50 (GMT+7)

Jennifer Lopez bị la ó

Diễn viên - ca sĩ Jennifer Lopez bị một nhóm người la hét phản đối trên thảm đỏ liên hoan phim Toronto tối 7/9 vì hay mặc áo lông thú.

Jennifer Lopez bị la ó trên thảm đỏ Toronto vì mặc áo lông thú
 
 

Jennifer Lopez bị công kích trên thảm đỏ LHP Toronto

Nhóm người phản đối Jennifer Lopez đứng bên thảm đỏ, giơ cao khẩu hiệu "J.Lo hãy ngừng mặc áo lông thú". Họ la hét suốt thời gian nữ ca sĩ 50 tuổi bước vào chụp hình, giao lưu với người hâm mộ.

Jennifer nghe rõ những lời chỉ trích này. Giọng ca On the Floor quay sang mỉm cười với nhóm người của tổ chức bảo vệ động vật rồi tiếp tục đi tiếp thảm đỏ để vào bên trong, tham dự buổi chiếu phim Hustlers của cô.

Jennifer Lopez mặc đầm voan tại lễ ra mắt phim Hustlers trong khuôn khổ liên hoan phim. Ảnh: Reuters.

Jennifer Lopez mặc đầm voan tại lễ ra mắt phim "Hustlers" trong khuôn khổ liên hoan phim. Ảnh: Reuters.

Tại sự kiện này, Jennifer Lopez không mặc áo lông thú mà diện bộ đầm voan lưới rực rỡ. Tuy nhiên, ngôi sao nhạc pop vốn có sở thích chưng diện đồ lông thú và trong trailer phim Hustlers, cô cũng mặc một chiếc áo lông dù không rõ là hàng thật hay nhái. Đó là lý do J.Lo trở thành mục tiêu bị những người yêu động vật công kích ở liên hoan phim Toronto. Họ tin rằng cô ghét động vật và đã gián tiếp tàn sát biết bao con vật khi mua những món đồ làm từ da, lông thú.

Jennifer Lopez mặc áo lông thú trên trường quay phim Hustlers.

Jennifer Lopez mặc áo lông thú trên trường quay phim "Hustlers".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả