Jennifer Lawrence: 'Tôi không phải người sex bừa bãi'

Cô đào 27 tuổi khẳng định, tuy là người bạo mồm bạo miệng nhưng thực tế cô chỉ lên giường với những người bạn trai tin tưởng.

Thứ sáu, 9/3/2018, 15:43 (GMT+7)
Jennifer thích tiệc tùng nhưng không trác táng.

Jennifer thích tiệc tùng nhưng không trác táng.

Jennifer Lawrence cởi mở tiết lộ về đời sống tình dục của cô trong cuộc phỏng vấn trên tờ The Sun. Ngôi sao đoạt giải Oscar cho biết, cô không phải là người tình phóng túng mà cực kỳ khó tính trong chuyện giường chiếu.

"Tôi cứng như vỏ cây và không dễ ai 'cắn' được. Tôi luôn buôn chuyện giống như tôi muốn sex lắm, nhưng thực sự không phải thế. Trong quá khứ, tôi chỉ luôn làm chuyện ấy với những người bạn trai của mình".

Cô đào Hollywood thú nhận là người sợ nhiễm bệnh.

Cô đào Hollywood thú nhận là người sợ nhiễm bệnh.

Jennifer giải thích, cô là người mắc chứng ám ảnh sự sạch sẽ nên sợ bị lây bệnh qua đường tình dục: "Sex lăng nhăng rất nguy hiểm. Nếu giả dụ tôi có nguy cơ bị nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục, tôi sẽ phải tìm đến bác sĩ. Tôi cực sợ bị bệnh".

Sự ám ảnh bệnh tật của Jennifer đến mức cô không thích bắt tay người khác và thường yêu cầu bạn trai đi khám bác sĩ trước khi được lên giường với mình.

Ngôi sao Hunger Games từng hẹn hò với bạn diễn X-men Nicholas Hoult, thủ lĩnh Coldplay Chris Martin và gần đây nhất là đạo diễn Darren Aronofsky. Jennifer thú thật: "Tôi giờ không yêu ai cả. Tôi có thể tiết lộ với các bạn rằng tôi đã không sex một thời gian rất dài rồi. Bạn biết đấy, tôi muốn có bạn trai nhưng điều này luôn rất khó".

J.Law và đạo diễn Darren Aronofsky.

J.Law và đạo diễn Darren Aronofsky.

Jennifer Lawrence đã chia tay đạo diễn Darren vào tháng 11 năm ngoái sau hơn một năm hẹn hò. Gần đây J.Law bị đồn cặp với tài tử Brad Pitt nhưng cô khẳng định đó là tin đồn hoàn toàn nhảm nhí.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?