Jennifer Lawrence đã đính hôn với giám đốc phòng tranh

Nữ diễn viên 'Hunger Games' đeo chiếc nhẫn đính kim cương lớn trên ngón tay áp út, rạng rỡ hạnh phúc bên người yêu.

Thứ tư, 6/2/2019, 08:23 (GMT+7)

Trang Pagesix trích dẫn nhiều nguồn tin khẳng định, Jennifer Lawrence đã được chàng người tình hơn cô 6 tuổi Cooke Maroney cầu hôn. Nguồn tin cho hay, cặp đôi chưa công bố chính thức nhưng đã tiết lộ tin vui với những người thân thiết nhất. Đại diện của Jennifer cũng đã xác nhận thông tin này.

Jennifer và bạn trai đi ăn tối ở New York hôm 3/1.

Jennifer Lawrence đã đính hôn với giám đốc phòng tranh - 1

Jennifer và bạn trai đi ăn tối ở New York hôm 3/1.

Tin đồn đính hôn bắt đầu rộ lên khi nữ diễn viên đoạt giải Oscar được trông thấy đeo chiếc nhẫn kim cương mới đi ăn tối với Cooke Maroney tại nhà hàng ở New York vào cuối tuần qua. "Đó là viên kim cương lớn và chiếc nhẫn thu hút sự chú ý. Mọi người đều xôn xao về nó. Hai người ngồi trong góc nhà hàng và dường như đang đi ăn mừng chuyện này".

Jennifer Lawrence hẹn hò Cooke Maroney từ tháng 6/2018 và giữ mối quan hệ mới một cách kín đáo. Bạn trai cô năm nay 33 tuổi, đang làm giám đốc một phòng tranh lớn tại New York. Jennifer quen Cooke qua sự mối lái của bạn cô - nữ diễn viên Laura Simpson.

Nữ diễn viên Hollywood giữ mối quan hệ riêng tư.

Nữ diễn viên Hollywood giữ mối quan hệ riêng tư.

Trước đây, J.Law từng yêu bạn diễn phim X-men Nicholas Hoult, thủ lĩnh nhóm nhạc Coldplay Chris Martin và đạo diễn Darren Aronofsky.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?