Thứ ba, 28/10/2014, 09:12 (GMT+7)

Jennifer Lawrence chia tay thủ lĩnh Coldplay

Chỉ 4 tháng sau khi hẹn hò, nữ diễn viên 'Hunger Games' và ca sĩ Chris Martin đã lại đường ai nấy đi.

jen1-5276-1414461355.jpg

Jennifer Lawrence vội vã chia tay bạn trai mới.

Nhiều nguồn tin khẳng định với báo giới Hollywood, chuyện tình cảm của cặp sao gặp trục trặc vì lịch làm việc "siêu bận rộn" của cả hai người. "Họ vẫn yêu nhau nhưng vì có quá nhiều thứ phức tạp nên đã không thể tiếp tục", nguồn tin chia sẻ trên tạp chí Us.

Cô đào 24 tuổi Jennifer Lawrence hẹn hò thủ lĩnh nhóm Coldplay từ tháng 6 năm nay, không lâu sau khi cô chia tay tài tử Nicholas Hoult. Nguồn tin chia sẻ, Jen đã vô cùng hạnh phúc trong những ngày ở bên Chris Martin bởi anh chính là thần tượng trong trái tim cô từ ngày nhỏ.

Trong 4 tháng yêu nhau, cặp sao giữ mối quan hệ một cách kín đáo. Chỉ vài lần paparazzi bắt gặp hai người đi cùng nhau. Jennifer được trông thấy tới thăm nhà bạn trai ở Malibu và cô cũng đôi lần đến các buổi biểu diễn xem Chris biểu diễn.

jen2s-5105-1414461355.jpg

Jennifer tươi tắn đi chơi sau khi chia tay Chris Martin.

Trước đây, nhiều người hồ nghi cũng cho rằng, mối quan hệ của J.Law và Chris không kéo dài được bao lâu bởi nam ca sĩ hơn cô nhiều tuổi. Thêm vào đó, Chris chỉ mới ly hôn nữ diễn viên Gwyneth Paltrow sau 10 năm chung sống và có hai đứa con.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao