Thứ tư, 6/8/2014, 16:08 (GMT+7)

Jennifer Garner bị đồn mang bầu đứa con thứ tư

Vợ tài tử Ben Affleck lộ bụng to bất thường trong những ngày gần đây.

jennifer2-6934-1407313180.jpg

Jennifer Garner trên đường phố Los Angeles hôm 29/7.

Vòng hai của Jennifer Garner bất ngờ to lên trông thấy làm rộ tin đồn nữ diễn viên lại đang mang thai. Tuần trước, Jennifer mặc áo phông, lộ rõ bụng lùm lùm. Khi Jen đi mua sắm trên phố vào đầu tuần này, cô cũng không giấu được eo căng tròn trong chiếc váy suông.

jennifer1-4841-1407313180.jpg

Nữ diễn viên đi mua sắm vào ngày 5/8. Cô luôn đi sandal bệt mỗi khi ra ngoài.

Theo nguồn tin tiết lộ trên tạp chí Star, bà xã Ben Affleck đang mang bầu đứa con thứ tư và em bé đã được khoảng 4 tháng. Nguồn tin cũng khẳng định, Jennifer tin rằng có thêm nhóc tỳ giúp gia đình đông vui và hôn nhân bền chặt hơn. Cô và Ben đã có 3 nhóc xinh xắn là Violet 8 tuổi, Seraphina 5 tuổi và Samuel 2 tuổi.

Tuy nhiên đại diện của Jennifer đã lên tiếng phủ nhận thông tin bầu bí. Người đại diện khẳng định trên tờ TMZ, nữ diễn viên không hề mang thai mà đó chỉ là những lời đồn thổi mà thôi. Bản thân Jennifer từ chối chia sẻ thông tin riêng tư khi cô gặp các tay săn ảnh. Trong khi đó, chồng cô - Ben Affleck hiện bận rộn đi quảng bá dự án phim mới, Batman V Superman.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?