Thứ hai, 11/11/2019, 16:50 (GMT+7)

Jennifer Aniston xúc động giành giải Biểu tượng

MỹNữ diễn viên Jennifer Aniston rưng rưng nước mắt khi được vinh danh với giải Biểu tượng tại lễ trao giải People's Choice Awards ở Los Angeles tối 10/11.

Jennifer Aniston được trao giải thưởng đặc biệt của People's Choice Awards dành cho nghệ sĩ có đóng góp lớn với ngành công nghiệp phim ảnh. Nữ diễn viên 50 tuổi xúc động khi được bạn diễn thân thiết Adam Sandler xướng tên trên sân khấu lễ trao giải và dành cho cô những lời ngọt ngào. "Cô ấy là một trong những người bạn tốt nhất của tôi, là một hình mẫu tuyệt vời và một trái tim lớn. Tôi thực sự yêu cô gái này và yêu những bộ phim tôi cùng làm với cô ấy", Adam Sandler phát biểu.

Jennifer Aniston xúc động giành giải Biểu tượng
Jennifer Aniston rớm nước mắt khi nghe lời chia sẻ của người bạn đồng nghiệp Adam Sandler. Ảnh: NBC.

Jennifer Aniston rớm nước mắt khi nghe lời chia sẻ của người bạn đồng nghiệp Adam Sandler. Ảnh: NBC.

Nhận biểu tượng trên tay, Jennifer Aniston nghẹn ngào nhưng vẫn chia sẻ kiểu hài hước: "Là diễn viên, chúng tôi không đóng phim cho các nhà phê bình, cho nhau xem hoặc để gia đình tự hào. Chúng tôi làm điều này vì tiền. Tôi đùa đó! Chúng tôi làm điều này thực sự vì các bạn!".

Jennifer dành lời tri ân tới bộ phim Friends đã làm lên tên tuổi của cô và cảm ơn những bạn diễn thân thiết: "Nếu nói điều gì đó về chữ 'biểu tượng', tôi chỉ có thể nói rằng mình đã được tham gia một chương trình biểu tượng với một dàn diễn viên biểu tượng và có kiểu tóc biểu tượng. Ý tôi là, Friends thực sự là món quà của cả cuộc đời. Tôi không thể đứng ở đây mà không có bộ phim tuyệt vời đó. Nó đã mở đường cho mọi cơ hội khác của tôi".

Nữ diễn viên Người bạn vinh danh các đồng nghiệp khi lên nhận giải. Ảnh: NBC.

Nữ diễn viên "Người bạn" vinh danh các đồng nghiệp khi lên nhận giải. Ảnh: NBC.

Với vai diễn Rachel trong phim Friends từ năm 1994 đến 2004, Jennifer Aniston từng giành 7 giải People's Choice Awards, chiến thắng một giải Quả cầu vàng và một giải Emmy. Cô nhiều năm được bình chọn là Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?