Chủ nhật, 28/4/2019, 00:12 (GMT+7)

Jennifer Aniston từng khóc khi phát hiện Jolie mang bầu với Brad Pitt

Nước mắt tuôn rơi vì đau khổ nhưng nữ diễn viên vẫn tin rằng Brad không lừa dối cô với Angelina Jolie.

Jennifer Aniston nhiều năm che giấu nỗi buồn ly hôn Brad Pitt và những uẩn khúc phía sau chuyện tình của chồng với Angelina Jolie. Tuy nhiên cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair tháng 9/2005 vừa được lục lại cho thấy Jennifer đã bị tổn thương sâu sắc đến mức nào.

Jennifer Aniston và Brad Pitt ngày còn chung sống.

Jennifer Aniston và Brad Pitt ngày còn chung sống.

Thời điểm đó, Jennifer và Brad Pitt chưa hoàn tất ly hôn dù đã đệ đơn lên tòa. Thế nhưng Angelina Jolie đã mang bầu con đầu lòng với Brad. Phóng viên Vanity Fair viết rằng, tại cuộc phỏng vấn, Jen suy sụp "trông như bị ai đó đâm vào trái tim" và "khóc trong mấy phút". Jen khóc lặng lẽ, nước mắt không ngừng tuôn chảy trên má trước khi lắc đầu từ chối trả lời vì quá tổn thương.

Trước tin đồn Brad Pitt vụng trộm hẹn hò Angelina Jolie từ nhiều tháng trước khi ly hôn, Jennifer nói: "Tôi chọn cách tin tưởng vào chồng mình. Tại thời điểm này, không gì làm tôi sửng sốt hơn nữa, nhưng tôi chọn cách tin tưởng anh ấy".

Brad Pitt đã phải lòng Angelina Jolie sau khi đóng phi Mr&Mrs Smith năm 2004.

Brad Pitt đã phải lòng Angelina Jolie sau khi đóng phi "Mr&Mrs Smith" năm 2004.

Tuy nhiên, Jennifer vẫn thực sự rối bời vì những điều xảy ra dù cô đã cố tin tưởng Brad Pitt. Tháng 4/2005 - một tháng sau khi đệ đơn ly hôn, Brad công khai hẹn hò Angelina Jolie tại Kenya. Và đến tháng 5/2006, "ông bà Smith" chào đón con đầu lòng - bé Shiloh. Jen bộc bạch: "Tôi có thể là một con rô bốt nếu nói mình không cảm thấy giận dữ, tổn thương và xấu hổ. Tôi chỉ không biết điều gì đã xảy ra. Có rất nhiều điều tôi không hiểu, tôi không biết và có thể sẽ không bao giờ biết".

Jennifer Aniston cũng kể, cô đã trút bỏ nỗi buồn bằng cách hét lên một mình trong căn nhà nghỉ bên biển Malibu. "Chỉ có mình tôi ở sân sau căn nhà với tiếng sóng vỗ và tôi đã hét lên", Jennifer tâm sự trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair tháng 9/2005. "Nó không quá to vì bạn không muốn những người hàng xóm nghĩ mình bị điên. Nhưng nó có thể là một cách để xả lòng".

Jennifer nói, cô đã trải qua nhiều cung bậc của nỗi đau khổ sau khi ly hôn: "Thật buồn. Khi bạn càng cố né tránh nỗi đau, bạn càng cảm thấy đau đớn hơn. Tôi cũng là một con người với những nỗi niềm như mọi người. Tôi ước chuyện này đã không xảy ra trước cả thế giới".

Brad và Jennifer chia tay sau 5 năm chung sống và không có con chung.

Brad và Jennifer chia tay sau 5 năm chung sống và không có con chung.

Jennifer và Brad Pitt chính thức hoàn tất vụ ly dị vào tháng 10/2005. Sau hơn chục năm, hai người mới nối lại liên lạc vào năm 2016, sau khi Brad và Angelina Jolie ly hôn. Tháng 2 năm nay, Brad đến tham dự tiệc sinh nhật 50 tuổi của Jennifer và họ gặp lại nhau sau 14 năm.

Một nguồn tin thân cận với Brad Pitt tiết lộ, những năm gần đây khi nhìn lại chuyện ly hôn năm xưa, nam diễn viên cảm thấy rất có lỗi với Aniston: "Brad không chìm đắm trong quá khứ, nhưng giá như có thể làm lại, anh ấy sẽ xử lý vụ ly hôn một cách thấu đáo hơn. Cách đây một thời gian, anh ấy đã gửi lời xin lỗi Jen và được cô tha thứ".

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả