Jenna Dewan tươi tắn trên thảm đỏ sau khi ly hôn Channing Tatum

Nữ diễn viên chia sẻ cuộc sống của cô vẫn ổn và luôn bận rộn với rất nhiều kế hoạch.

Thứ năm, 3/5/2018, 00:05 (GMT+7)
Jenna Dewan trong buổi họp báo hôm thứ 3.

Jenna Dewan trong buổi họp báo hôm thứ ba.

Tham dự sự kiện World of Dance ở Hollywood hôm 1/5, Jenna Dewan diện đầm ren gợi cảm, thần thái rạng rỡ. Khi phóng viên ET hỏi nữ diễn viên về cuộc sống sau khi chia tay Channing Tatum, cô mỉm cười đáp: "Tôi ổn, thực sự rất ổn. Cảm ơn tất cả sự yêu thương và quan tâm của mọi người".

Jenna và Channing Tatum thông báo kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vào ngày 2/4. Tuy trở thành mẹ đơn thân nhưng sự kiện Mother's Day sắp tới (13/5), Jenna vẫn rất háo hức đón chờ. "Tôi luôn muốn Ngày của mẹ là ngày của gia đình. Tôi muốn làm mọi thứ cùng nhau, muốn ở bên bé Evie", cô thổ lộ về kế hoạch trải qua Ngày của mẹ bên con gái 5 tuổi. "Tôi sẽ có một ngày tuyệt vời như thế và ngày hôm sau, tôi muốn đến spa. Đó là kế hoạch của tôi. Tôi thích sự cân bằng giữa thời gian làm mẹ và thời gian cho bản thân".

Jenna và Channing Tatum có một cô con gái chung.

Jenna và Channing Tatum có một cô con gái chung.

Jenna Dewan hiện cũng có rất nhiều công việc bận rộn khiến cô vơi đi nỗi buồn ly hôn. Người đẹp đang trở lại làm host và người cố vấn của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng khiêu vũ World of Dance mùa thứ 2, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 30/5. Hiện tại, Jenna tích cực luyện tập gym và vũ đạo để có thân hình đẹp nhất trước khi xuất hiện trong show này.

Jenna Dewan chia sẻ video khổ luyện trong phòng tập gym

Jenna Dewan khổ luyện trong phòng tập gym
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?