Jay Z đã khóc khi mẹ thú nhận là người đồng giới

Nam ca sĩ 47 tuổi không kìm chế được sự xúc động khi cuối cùng mẹ anh cũng có thể thoải mái cởi lòng với các con.

Thứ năm, 5/4/2018, 11:49 (GMT+7)
Jay Z và mẹ.

Jay Z và mẹ.

Bà Gloria Carter - mẹ rapper Jay Z - một mình nuôi 4 người con khôn lớn sau khi chồng bỏ rơi gia đình. Trong suốt hàng chục năm, vì ngại định kiến của xã hội và lo các con bị tổn thương, bà Gloria đã che giấu bản thân là một lesbian (đồng giới nữ). Cho đến 8 tháng trước, mẹ Jay Z mới trải lòng và thú nhận đang yêu một phụ nữ.

"Tôi rất hạnh phúc vì mẹ đã được tự do", Jay Z thổ lộ trong talkshow với David Letterman hôm 3/4. Rapper tâm sự: "Hãy tưởng tượng bạn phải sống cả đời vì người khác và luôn đau đáu về việc bảo vệ những người con của mình. Mẹ tôi đã phải sống như một người không phải là mình, phải che giấu và cố gắng bảo vệ các con. Mẹ không muốn các con cảm thấy xấu hổ. Khi mẹ ngồi trước mặt tôi và nói: Mẹ nghĩ mẹ yêu một người, lúc ấy tôi đã khóc".

Jay Z chia sẻ về mẹ trong cuộc phỏng vấn

Jay Z đã khóc khi mẹ thú nhận là người đồng giới
 
 

Ông xã Beyonce tiết lộ, thực ra anh đã biết bí mật này của mẹ một thời gian dài nhưng khi mẹ lần đầu nói ra, anh đã không giấu được sự xúc động: "Tôi đã biết điều đó. Nhưng đấy là lần đầu tiên chúng tôi trò chuyện và cũng là lần đầu tiên tôi nghe thấy mẹ nói mẹ đang yêu. Mẹ tôi nói 'mẹ cảm thấy như' rồi ngập ngừng một lúc. Bà không nói 'Mẹ đang yêu' mà lại nói 'Mẹ cảm thấy như mình yêu một người'. Tôi nghe và chỉ biết khóc. Tôi không tin nổi mình đã khóc vì hạnh phúc".

Trong ca khúc Smile phát hành tháng 9 năm ngoái, Jay Z từng viết về mẹ anh với những câu rap đầy cảm xúc như: "Mẹ tôi có 4 người con, nhưng mẹ là một lesbian/ Mẹ đã phải giả vờ quá lâu và giấu giếm điều này/ Nỗi xấu hổ trước xã hội và nỗi đau mẹ mang là quá lớn/Con đã khóc vì vui sướng khi mẹ yêu lần nữa/ Đừng quan tâm con nghĩ người ấy là trai hay gái".

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?