Thứ năm, 29/12/2016, 16:00 (GMT+7)

Jasmine Le giành hai danh hiệu tại Hoa hậu Người Việt thế giới 2017

Người đẹp nhận giải 'Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới Continent 11th 2017' và 'Thân hình đẹp nhất' tại vòng chung kết của cuộc thi.

jasmine-le-gianh-hai-danh-hieu-tai-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2017

Vượt qua 136 thí sinh từ vòng sơ khảo, Jasmine Le lọt vào top 40 để tham gia đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Người Việt thế giới 2017", tại khu du lịch nổi tiếng của Las Vegas, Mỹ.

jasmine-le-gianh-hai-danh-hieu-tai-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2017-1

Với khuôn mặt sáng, thân hình chuẩn với số đo ba vòng 90 - 58 - 98 cùng chiều cao 1m7 và cách ứng xử thông minh, Jasmine Le được trao giải thưởng "Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới Continent 11th 2017" và giải thí sinh có “Thân hình đẹp nhất".

jasmine-le-gianh-hai-danh-hieu-tai-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2017-2

Jasmine Le cho biết rất vui và bất ngờ khi mình được xướng tên. Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô trong suốt cuộc thi.

jasmine-le-gianh-hai-danh-hieu-tai-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2017-3

Jasmine Le qua Mỹ định cư cùng gia đình từ năm 2004. Cô đang sống và làm việc tại thành phố San Jose California. Tân hoa hậu đang là một nữ doanh nhân thành đạt và làm chủ phòng tập thể hình thể thao tại thành phố New Jersey, quận Fort Lee United, Mỹ.

jasmine-le-gianh-hai-danh-hieu-tai-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2017-4

Trong vòng chung kết cuộc thi "Hoa hậu Người Việt thế giới" lần thứ 11, ban tổ chức chọn ra 3 giải cao nhất là Hoa hậu Người Việt Thế giới, Hoa hậu Phụ nữ thế giới và Nam vương thế giới.

jasmine-le-gianh-hai-danh-hieu-tai-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2017-5

Chương trình được trực tiếp thu hình và phát hành DVD, Blu-ray trên 50 tiểu bang của Mỹ, Canada, Australia, châu Âu...

jasmine-le-gianh-hai-danh-hieu-tai-hoa-hau-nguoi-viet-the-gioi-2017-6

Cuộc thi có sự đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng. Người đoạt danh hiệu hoa hậu sẽ thực hiện sứ mệnh quyên góp thiện nguyện, làm công tác từ thiện; kêu gọi lòng nhân ái, chia sẻ khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?