Thứ sáu, 19/1/2018, 09:00 (GMT+7)

Janny Thủy Trần: 'Tôi quyết liệt và đa sắc màu trong âm nhạc'

Hoa hậu Janny Thủy Trần không ngừng thay đổi hình ảnh, lắng nghe ý kiến của khán giả để cho ra những sản phẩm chất lượng.

Janny Thủy Trần thay đổi nhiều phong cách khi lấn sân sang con đường ca hát.

Janny Thủy Trần thay đổi nhiều phong cách khi lấn sân sang con đường ca hát.

- Tại sao chị lại chọn chuyển sang con đường ca hát?

- Đó là vì niềm đam mê. Chính tình yêu dành cho âm nhạc là động lực mạnh mẽ để tôi không ngừng nghỉ trau dồi cho bản thân mình và thay đổi nhiều từ trong âm nhạc. Trong MV Mộng xuân sắp tới, tôi sẽ thể hiện vũ đạo.

Ngoài ra, điều khiến tôi ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục và đều đặn là nhờ vào sự đón nhận của công chúng và khán giả. Mặc dù sản phẩm âm nhạc của tôi không trở thành hiện tượng, không nhanh chóng trở thành hit nhưng bước khởi đầu đã tạo được cho mình một lượng khán giả yêu thích nhất định. Đó là tiền đề, động lực để tôi tiếp tục phát triển đam mê của mình.

Bài phỏng vấn JANNY THUỶ TRẦN không rũ bỏ hình ảnh dịu dàng Tôi chỉ biến hoá mạnh mẽ quyến rũ để hợp với ca khúc mới  (xin edit) - 2

Janny Thủy Trần có niềm đam mê lớn với ca hát.

- Trong âm nhạc, Janny Thủy Trần là một người như thế nào?

- Trong âm nhạc, tôi là một người quyết liệt và đa sắc màu. Tôi đến với con đường âm nhạc không còn sớm nhưng luôn chú tâm và lắng nghe thời cuộc, đón nhận những ý kiến đóng góp của mọi người, khán giả để có thể cập nhật kiến thức và nâng tầm bản thân từng ngày. Hôm qua, tôi là một người dịu dàng, ngọt ngào, nhưng ngày mai, tôi sẵn sáng biến hóa quyến rũ, mạnh mẽ. Nếu tôi vẫn đứng yên tại chỗ thì đã đi sau thời đại, ngoài cá tính và sự đặc trưng của mình, việc phải luôn đi lên là điều vô cùng cần thiết khi đã quyết định nghiêm túc theo đuổi âm nhạc.

Trong định hướng, tôi sẽ có những biến chuyển theo thời gian. Gần nhất, tôi sẽ mang đến hình ảnh quyến rũ, mạnh mẽ trong MV Mộng xuân. Tuy nhiên, sau mùa xuân này, tôi sẽ quay lại với hình ảnh nhẹ nhàng trong các ca khúc ballad tình cảm.

- Chị gặp những khó khăn gì khi bước sang con đường ca hát chuyên nghiệp?

- Mặc dù tôi đã ổn định cộng việc kinh doanh để bước sang con đường ca hát, tuy nhiên, cuộc sống vẫn có những ảnh hưởng nhất định. Tôi dành nhiều thời gian để tập thanh nhạc, nhảy, nghiên cứu về âm nhạc. Trong mỗi dự án âm nhạc, tôi phải dành nhiều thời gian để chăm chút riêng. Tuy nhiên, khi quay MV mới, trong quá trình tập nhảy, quay hình, tôi bị bầm tím khắp người và tụt cân không phanh. Mặc dù có sự thay đổi trong cuộc sống nhưng chỉ cần nghĩ đến kết quả đạt được, tôi cảm thấy dù hy sinh đến bao nhiêu thì mình vẫn chấp nhận và vui vì điều đó.

Bài phỏng vấn JANNY THUỶ TRẦN không rũ bỏ hình ảnh dịu dàng Tôi chỉ biến hoá mạnh mẽ quyến rũ để hợp với ca khúc mới  (xin edit) - 5

Người đẹp hạnh phúc vì được khán giả đón nhận khi chuyển sang con đường ca hát.

- Chị đối mặt với những khó khăn, thử thách như thế nào?

- Mệt mỏi, ốm đau, gặp khó khăn… là điều không tránh khỏi, nhưng vì mình đã yêu thích, đam mê thì không gì có thể làm bản thân chùn bước được. Trừ khi nào khán giả, công chúng không còn ai muốn nghe tôi hát, không ai đón nhận sản phẩm của mình thì tôi mới dừng lại.

- Chị tổng kết năm 2017 như thế nào?

- Bên cạnh những kết quả đạt được trong việc kinh doanh, gia đình và đời sống, tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là được sự đón nhận của công chúng và khán giả khi bước vào con đường ca hát.

Tôi đến với con đường ca hát bằng sự yêu thích của cá nhân chứ không phải với mục đích xem đây là sự nghiệp. Tôi bất ngờ và hạnh phúc khi sản phẩm âm nhạc đầu tay - single Debut Xin anh để em đi được yêu mến và ủng hộ hơn những gì bản thân mong đợi.

- Dự định sắp tới của chị là gì?

- Trong tháng 1 này, tôi sẽ cho ra mắt MV Mộng xuân, sau đó, "bắt tay" với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Tăng Nhật Tuệ và Nguyễn Văn Chung để cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới, chất lượng. Sau những sản phẩm âm nhạc 2017, tôi và ê kíp đã đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm để đến 2018 sẽ là một năm hoạt động nghiêm túc và chất lượng hơn.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?