Thứ bảy, 24/6/2017, 08:42 (GMT+7)

Jang Nara lên tiếng giữa ồn ào sắp lấy hot boy kém 12 tuổi

Tin đồn mỹ nhân 'Công chúa bướng bỉnh' lên xe hoa với tài tử Park Bo Gum gây xôn xao làng giải trí. 

Làng giải trí Hàn hôm 23/6 xôn xao với thông tin Jang Nara và "đàn em" Park Bo Gum chuẩn bị kết hôn. Một số tờ báo đưa tin, cặp đôi nổi tiếng cùng đi mua sắm tại khu phố chuyên đồ cưới ở Cheongdam, cả hai được cho là đang "chuẩn bị cho hôn lễ".

jang-nara-len-tieng-giua-on-ao-sap-lay-hot-boy-kem-12-tuoi

Cặp sao xứ Hàn được cho là chuẩn bị cưới. Ảnh: Soompi

Trước thông tin gây ồn ào, công ty đại diện của Park Bo Gum và Jang Nara lập tức phủ nhận: "Thông tin chẳng có nghĩa lý gì. Chúng tôi không hiểu tại sao những tin đồn như vậy lại xuất hiện, dù không có bất cứ bằng chứng cụ thể nào". 

Năm ngoái, tin Jang Nara và Park Bo Gum hẹn hò từng rộ lên và gây chú ý, tuy nhiên sau đó, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng bác bỏ. Bản thân "đằng trai" cũng nói rõ: "Thật ngạc nhiên trước những thông tin như vậy, chúng tôi chỉ là bạn bè tốt của nhau mà thôi". 

jang-nara-len-tieng-giua-on-ao-sap-lay-hot-boy-kem-12-tuoi-1

Cặp sao khẳng định họ chỉ là bạn. 

Jang Nara và Park Bo Gum từng hợp tác trong phim I Remember You của đài KBS năm 2015. Hiện tại, Park Bo Geum vẫn đang nghỉ ngơi vì chưa có dự án phim mới phù hợp, trong khi Jang Nara vừa kết thúc tác phẩm Housewife Detective vào tháng 4 vừa rồi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?