Jang Nara bị chê gầy nên kém xinh

Tham gia buổi họp báo ra mắt tác phẩm mới tại Bắc Kinh, nữ diễn viên Hàn Quốc khiến không ít fan lo lắng khi để lộ vóc dáng gầy gò.

Thứ năm, 26/4/2012, 15:47 (GMT+7)

>> Jang Nara đầy cảm xúc trong MV mới
>> Jang Nara xì tin bất chấp tuổi 30

Hôm 25/4, Jang Nara ra mắt bộ phim mới 'Flying with you' tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa cô và đạo diễn

Hôm 25/4, Jang Nara ra mắt bộ phim mới 'Flying with you' tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa cô và đạo diễn Trung Quốc Trương Lễ. Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ diễn viên Hàn mặc bộ váy xanh trẻ trung, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng trông rất dễ thương.

Nhiều fan của Jang Nara nhận ra nữ diễn viên này trông có vẻ gầy gò, hốc hác so với thời gian trước. Kiểu tóc này khiến khuôn mặt cô trông càng nhỏ.

Nhiều fan của Jang Nara nhận ra nữ diễn viên này trông có vẻ gầy gò, hốc hác so với thời gian trước.

Nữ diễn viên xứ Hàn nhí nhảnh, đáng yêu như tính cách vốn có.

Suốt buổi họp báo, Jang Nara "mua chuộc" báo giới với nụ cười và những cử chỉ rất tinh nghịch, đáng yêu. Trong phim, cô sẽ thủ vai con gái của một trùm bất động sản với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt trong tình yêu... Bạn diễn của người đẹp trong phim là Lâm Chí Dĩnh, tuy nhiên vì việc bận riêng, anh không tham dự họp báo.

Đoàn phim ra mắt khán giả.

Đoàn phim ra mắt khán giả. Trong phim, Jang Nara sẽ khiến khán giả phải bất ngờ khi đối thoại với bạn diễn bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Hàn.

jang-6-841941-1368226386_500x0.jpg

Góp mặt trong buổi họp báo là cha đẻ Jang Nara, ông cũng góp mặt

Góp mặt trong buổi họp báo là cha đẻ Jang Nara, ông cũng đóng một vai trong phim. Hai cha con ngồi bên nhau và trò chuyện rất thân thiết.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?