Thứ ba, 28/5/2019, 15:26 (GMT+7)

Jang Dong Gun, Song Joong Ki vật tay nhau trong họp báo

Dự buổi họp báo ra mắt phim mới 'Arthdal Chronicle' hôm nay 28/5, hai ngôi sao Hàn không chỉ đua sắc mà còn đọ sức.

Đầu giờ chiều nay 28/5, dàn nghệ sĩ phim Arthdal Chronicles dự buổi họp báo ra mắt phim tại Palace Hotel, Nonhyun-dong, Seoul. Là một trong những gương mặt chính của phim, tài tử Song Koong Ki gây nhiều quan tâm, chú ý từ cánh ký giả khi xuất hiện tại sự kiện. Song Joong Ki nhận được thiện cảm của cánh ký giả khi liên tục nở nụ cười thân thiện, vui vẻ, anh tiết lộ rằng trong quá trình đóng phim, anh nhận được nhiều ủng hộ, động viên của bà xã Song Hye Kyo.

Chiều 28/5, dàn nghệ sĩ phim "Arthdal Chronicles" dự buổi họp báo ra mắt phim tại Palace Hotel, Nonhyun-dong, Seoul. Là một trong những gương mặt chính của phim, tài tử Song Joong Ki được cánh ký giả quan tâm, chú ý khi xuất hiện tại sự kiện. Song Joong Ki liên tục nở nụ cười thân thiện, vui vẻ. Anh tiết lộ rằng trong quá trình đóng phim, anh nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên của bà xã Song Hye Kyo.

Góp mặt tại sự kiện, tài tử Jang Dong Gun diện vest lịch lãm, tóc chải gel mượt mà, phong cách rất chỉn chu, trái ngược với một chút phong trần, thoải mái của Song Joong Ki.

Góp mặt tại sự kiện, tài tử Jang Dong Gun diện vest lịch lãm, tóc chải gel mượt mà, phong cách rất chỉn chu, trái ngược với một chút phong trần, thoải mái của Song Joong Ki.

Jang Dong Gun ở tuổi ngấp nghé 50 trông đã dừ hơn rất nhiều, dù vậy, trông anh rất phong độ. 

Jang Dong Gun đã ngấp nghé tuổi 50. 

Hai nam chính của Arthdal Chronicles ra mắt báo chí. Trong suốt buổi họp báo, hai nghệ sĩ thường xuyên tương tác thân thiết, họ nắm tay nhau lên sân khấu, thi thoảng bắt tay, so găng... Kém Jang Dong Gun hơn một con giáp nhưng Song Joong Ki và đàn anh dường như rất hợp cạ.

Hai nam chính của "Arthdal Chronicles" ra mắt báo chí. Trong suốt buổi họp báo, hai nghệ sĩ thường xuyên tương tác thân thiết, họ nắm tay nhau lên sân khấu, thi thoảng bắt tay, "so găng"... Kém Jang Dong Gun hơn một con giáp nhưng Song Joong Ki và đàn anh dường như rất "hợp cạ".

Jang Dong Gun, Song Joong Ki vật tay nhau trong họp báo - 4
Hai diễn viên nam không ngừng tương tác trong họp báo.

Hai diễn viên nam không ngừng tương tác trong họp báo.

Jang Dong Gun, Song Joong Ki vật tay nhau trong họp báo - 6
Hai ngôi sao mỗi người một vẻ.

Hai ngôi sao mỗi người một vẻ.

Bốn gương măt chính ra mắt khán giả.

Bốn gương măt chính ra mắt khán giả.

Hai diễn viên nữ Kim Ok Bin và Kim Ji Won.

Hai diễn viên nữ Kim Ok Bin (trái) và Kim Ji Won.

Kim Ji Won từng có vai diễn rất thành công trong Hậu duệ mặt trời đóng chung với Song Joong Ki. Arthdal Chronicles là lần thứ hai họ hợp tác với nhau. Arthdal Chronicles là dự án lớn của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm nay, đã được hệ thống Netflix mua bản quyền trình chiếu ở nhiều quốc gia. Phim được đầu tư 40 tỷ won (hơn 783 tỷ đồng) và dự kiến ra mắt tháng 6 tới tại Hàn Quốc. 

Kim Ji Won từng có vai diễn rất thành công trong "Hậu duệ mặt trời" đóng chung với Song Joong Ki. "Arthdal Chronicles" là lần thứ hai họ hợp tác với nhau.

"Arthdal Chronicles" là dự án lớn của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm nay, đã được hệ thống Netflix mua bản quyền trình chiếu ở nhiều quốc gia. Phim được đầu tư 40 tỷ won (hơn 783 tỷ đồng) và dự kiến ra mắt tháng 6 tại Hàn Quốc. 

Teaser phim Arthdal Chronicle
 
 

Teaser phim "Arthdal Chronicle"

Nguyễn Hương (Theo Osen)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao