Thứ năm, 16/1/2020, 09:28 (GMT+7)

Jang Dong Gun một mình về Hàn Quốc

Tờ Osen đưa tin nam diễn viên Jang Dong Gun nhập cảnh tại sân bay Incheon, nhưng vợ anh và các con không xuất hiện. 

Theo báo chí Hàn, cùng đi Hawaii nhưng gia đình Jang Dong Gun không cùng về Hàn Quốc. Tài tử xuất hiện một mình tại sân bay, vợ con anh được cho là sẽ về muộn hơn. Sự xuất hiện riêng rẽ của họ có thể để tránh sự quan tâm, chú ý quá mức của truyền thông. Tuy nhiên, điều này lại làm dấy lên những thông tin rằng vợ chồng Jang Dong Gun giận nhau. Thậm chí, nhiều phỏng đoán cho rằng Jang Dong Gun - Go So Young không tìm được tiếng nói chung, sau scandal "gọi gái" mà Jang Dong Gun vướng vào hồi đầu tháng 1 vừa qua.

Trước đó, khi Go So Young và Jang Dong Gun lên đường sang Hawaii, một người dùng mạng cho biết họ tình cờ gặp cặp đôi và các con trên máy bay. Nhân chứng nói đôi vợ chồng đi hạng phổ thông, ngồi cách xa nhau. Trong suốt quá trình di chuyển, hai người không nói với nhau lời nào. Sau khi thông tin này được tiết lộ, nhiều người càng tin vào việc cặp sao "cơm không lành canh không ngọt".  

Vợ chồng Jang Dong Gun, Go So Young. 

Vợ chồng Jang Dong Gun, Go So Young. 

Hiện tại, vì ồn ào của chồng, Go So Young trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người thậm chí vào Instagram của cô để bình phẩm, đánh giá chồng cô không ra gì. Trước mọi ồn ào, Go So Young chỉ im lặng, cô hiện khóa bình luận Instagram cá nhân.

Jang Dong Gun bị vướng vào scandal lộ thông tin nhạy cảm, sau khi hacker mò ra nhiều tin nhắn của tài tử Joo Jin Mo và tống tiền bất thành. Trong các tin nhắn của Joo Jin Mo bị lộ, một số anh chat với bạn bè, trong đó có Jang Dong Gun và chủ động giới thiệu các cô gái cho bạn. 10 ngôi sao giải trí Hàn Quốc hiện là nạn nhân của vụ trộm cắp dữ liệu cá nhân và tống tiền. Thủ phạm tự xưng là "black hacker XX", sử dụng thông tin liên lạc, hình ảnh, video riêng tư và tin nhắn văn bản để tống tiền các nạn nhân. Tổng giá trị khoản tiền chuộc dao động từ 50 triệu Won (43.000 USD) đến 1 tỷ Won (860.000 USD). Hacker cho biết tiền là mục đích duy nhất của vụ tấn công nhằm vào các ngôi sao giải trí xứ Hàn. Nếu nạn nhân không đáp lại yêu cầu, hắn sẽ phát tán một số dữ liệu để cảnh cáo. Tất cả dữ liệu trên được cho là đã bị trích xuất từ dịch vụ lưu trữ đám mây.  

Hai nhân vật dính scandal ngày đầu năm. 

Hai nhân vật dính scandal ngày đầu năm. 

Jang Dong Gun là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai chính trong các bộ phim điện ảnh như Friend Cờ Thái cực giương cao, hay loạt phim truyền hình Người mẫu, Anh em nhà bác sĩ, Phẩm chất quý ông... Anh kết hôn với diễn viên Go So Young, có hai con.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao