J.Lo sợ không tìm được người chồng tốt

Sau 3 cuộc hôn nhân tan vỡ, Jennifer Lopez hoài nghi rằng, liệu có người đàn ông nào đủ tốt để yêu thương, chăm sóc cô và hai đứa con.

Thứ năm, 16/10/2014, 09:31 (GMT+7)
jen2-5995-1413426464.jpg

Jennifer đã trải qua nhiều mối tình đổ vỡ.

Là ngôi sao nữ nóng bỏng và giàu có nhưng ở tuổi 45, Jennifer Lopez lại đang đơn thân lẻ bóng. Sau khi ly hôn người chồng thứ ba là ca sĩ Marc Anthony vào năm 2011, Jennifer hẹn hò vũ công trẻ Casper Smart nhưng rồi cuộc tình này cũng tan vỡ. Chưa hết hy vọng vào tình yêu nhưng nữ ca sĩ bắt đầu hoài nghi vào đàn ông.

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Mirror, J.Lo tâm sự: "Bạn bè thường cố mối lái để tìm chồng cho tôi nhưng lúc này tôi không khao khát điều đó. Tôi đã trải qua hết mối quan hệ này đến mối quan hệ khác và dù không có gì để hối tiếc, tôi cũng đã rút ra được những bài học cho riêng mình".

Giọng ca Dance Again hài lòng với cuộc sống bà mẹ đơn thân hiện tại: "Tôi cảm thấy cuộc sống của mình đang rất dễ chịu và vui vẻ. Tôi yêu bản thân hơn bao giờ hết và chỉ dành thời gian cho mình cùng các con. Tất nhiên tôi vẫn tin vào tình yêu nhưng liệu có người đàn ông nào đủ tốt để bước vào cuộc sống của tôi với các con?".

jen1-4476-1413426465.jpg

Jennifer dành hết sự quan tâm cho cặp song sinh 5 tuổi.

Jennifer không nghĩ cô có thể kết hôn lần nữa sau 3 lần đứt gánh. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Bạn biết đấy, tôi luôn có niềm tin vào cuộc sống nhưng chuyện này thực sự khó khăn... Hiện tại điều quan trọng nhất với tôi là bọn trẻ cảm nhận được tình yêu thương của mẹ. Làm mẹ là ưu tiên số một".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?