Thứ năm, 25/4/2019, 09:00 (GMT+7)

Isaac tập sống không ánh sáng để vào vai người mù

Nam ca sĩ vào vai một người khiếm thị giỏi võ Judo, làm em trai của 'Anh trai yêu quái' Kiều Minh Tuấn.

Trung tuần tháng 4, phim Anh trai yêu quái của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng bắt đầu khởi động. Đây là dự án làm lại từ bộ phim Anh tôi vô số tội của điện ảnh Hàn Quốc (D.O, Park Shin Hye, Jo Jung Suk đóng chính). Trong phim, Isaac và Kiều Minh Tuấn vào vai bộ đôi anh em có tính cách khác biệt, gây ra nhiều tình huống hài hước, Diệu Nhi đóng vai bạn gái của Isaac.

Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng, Kiều Minh Tuấn (từ trái qua) đóng chính phim Anh trai yêu quái.

Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng, Kiều Minh Tuấn (từ trái qua) đóng chính phim Anh trai yêu quái.

Isaac cho hay, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng là bạn thân của anh từ lâu, từng ngỏ lời mời anh đóng chính Anh trai yêu quái vào năm ngoái. Bản thân nam ca sĩ rất yêu thích bản phim gốc của Hàn. Dù vậy, anh vẫn phải tham gia đầy đủ các buổi casting của đoàn phim để được lựa chọn.

Isaac vừa tập võ vừa luyện cách vào vai người khiếm thị.

Isaac (thứ hai từ trái qua) vừa tập võ vừa luyện cách vào vai người khiếm thị.

Sau vai kép hát cải lương ấn tượng trong phim Song lang năm ngoái, Isaac có thêm một trải nghiệm mới trong điện ảnh với nhân vật chàng trai khiếm thị giỏi Judo trong Anh trai yêu quái. Nam ca sĩ chia sẻ với Ngoisao.net, anh miệt mài tập võ trong ba tháng nay để bắt kịp các kỹ năng cần thiết cho vai diễn. "Mỗi ngày về nhà, tôi đều rã rời nhưng may trời thương, tôi chưa bị chấn thương lần nào". 

Đối với cựu thành viên nhóm 365, phần khó nhất của Anh trai yêu quái là hóa thân vào nhân vật khiếm thị. Anh bật mí: "Tôi tiếp xúc các anh chị khiếm thị để quan sát hoạt động thường ngày của họ. Có vài ngày, tôi bịt mắt sống trong nhà mình để thử cảm giác sống không ánh sáng".

Lần đầu kết hợp, Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi không khó để bắt nhịp làm việc chung. Họ có nhiều buổi tập kịch bản cùng nhau. Isaac khen Kiều Minh Tuấn dễ gần, diễn ăn ý với anh ngay từ đầu, còn Diệu Nhi rất vui tính. Vì phim chưa chính thức khởi quay, nam ca sĩ từ chối tiết lộ về các cảnh tình cảm với Diệu Nhi. 

Kiều Minh Tuấn và Isaac trong một buổi họp đoàn phim. 

Kiều Minh Tuấn và Isaac trong một buổi họp đoàn phim. 

Bộ phim Anh trai yêu quái dự kiến chiếu trong năm 2019.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả