Chủ nhật, 28/4/2019, 08:14 (GMT+7)

'Iron Man' là người duy nhất được đọc kịch bản 'Avengers'

Phần lớn diễn viên không biết diễn chung với ai, 'Captain America' chỉ đọc lướt qua kịch bản, duy nhất 'Iron Man' biết câu chuyện phim trọn vẹn.

Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết) bắt đầu công phá các rạp chiếu toàn cầu từ 26/4. Không chỉ giữ tính bất ngờ đối với khán giả, bộ phim còn được bảo mật với ngay cả dàn diễn viên chính. Hai anh em đạo diễn Joe Russo và Anthony Russo cho hay Robert Downey Jr. (vai Iron Man) là người duy nhất được đọc kịch bản trọn vẹn. 

Iron Man Robert Downey Jr. trong một cảnh ở phần đầu của phim Avengers: Endgame. 

'Iron Man' Robert Downey Jr. trong một cảnh ở phần đầu của phim Avengers: Endgame. Ảnh: IMDb

Trong khi đó, 'Captain America' Chris Evans chỉ đọc lướt kịch bản, các diễn viên khác đều được giao một phần nội dung các cảnh có họ góp mặt. Riêng Tom Holland (vai Người Nhện) và Mark Ruffalo (vai Hulk) chỉ nhận được các câu thoại cùng hướng dẫn mơ hồ về hành động từ hai đạo diễn. Họ không hề biết mình tương tác với ai, trong tình huống ra sao. Lý do là hai diễn viên này nổi tiếng là "thánh" tiết lộ nội dung phim. 

Nhiều lần lỡ miệng để lộ nội dung phim, Tom Holland bị phạt không được đọc kịch bản.

Nhiều lần lỡ miệng để lộ nội dung phim, Tom Holland bị phạt không được đọc kịch bản.

Trường hợp tương tự từng xảy ra với Brie Larson khi cô quay cảnh phim phụ (after-credit) cho phim Captain Marvel. Nữ diễn viên kể cô được chỉ dẫn sơ về biểu cảm, cử chỉ cùng câu thoại "Fury đâu rồi?". Tới khi phim ra rạp, cô mới biết mình đối thoại với Captain America, Hulk và Black Widow (Scarlett Johansson đóng). Các diễn viên quay riêng lẻ và được ghép cảnh trên bàn dựng.

Captain Marvel after credit
 
 

Cảnh phim Brie Larson diễn một mình với hư không

Cảnh phim này dẫn nối tới việc Captain Marvel hợp tác cùng biệt đội Avengers trong phần cuối của loạt phim. Sau khi nhận được tin nhắn của Nick Fury (Samuel L. Jackson đóng), Captain Marvel trở về Trái Đất, tới trụ sở của Avengers tìm người bạn thân của mình.

Avengers: Endgame là tập phim thứ 22 trong "vũ trụ điện ảnh" Marvel, cũng là phần cuối của loạt phim Avengers. Phim hùng tráng, bất ngờ và xúc động nhờ được bảo mật tốt. Dù vậy, 10 ngày trước khi công chiếu chính thức, một đoạn phim 5 phút quay lén trôi nổi trên mạng xã hội. Hôm 25/4, toàn bộ phim bị rò rỉ sau suất chiếu sớm tại Trung Quốc. Phim hiện chiếu tại các rạp Việt Nam. 

Trailer Avengers: Endgame
 
 

Trailer phim Avengers: Endgame 

Phong Kiều (Theo IGN, Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao