Thứ năm, 6/6/2019, 09:18 (GMT+7)

Irina Shayk 'chuyển khỏi nhà Bradley Cooper' giữa tin đồn rạn vỡ

Tờ The Sun đưa tin siêu mẫu Nga đã bế con gái 2 tuổi đi tìm nơi ở mới.

Nguồn tin cho biết Irina Shayk và Bradley Cooper đang bất đồng sâu sắc đến nỗi không thể tiếp tục chung sống: "Mọi thứ đang dần nguội lạnh giữa Irina và Bradley. Mối quan hệ của họ trục trặc trong vài tháng gần đây. Irina đã quyết định cách tốt nhất là chuyển đến một nơi ở khác".

Irina một mình trên phố vào ngày 3/6.

Irina một mình trên phố vào ngày 3/6.

Siêu mẫu 33 tuổi được cho là đã rời khỏi biệt thự 4,5 triệu USD của Bradley Cooper ở Pacific Palisades, Los Angeles. Cô bế theo con gái Lea của họ.

Đầu tuần này, trang Pagesix của Mỹ cũng đưa tin mối quan hệ của Irina và tài tử Star Is Born đang trên bờ vực đổ vỡ. "Vì con gái, họ vẫn đang cố gắng níu giữ. Mọi thứ không được ổn lắm, cả hai đều không hạnh phúc. Mối quan hệ của họ vô cùng chông chênh", nguồn tin chia sẻ.

Irina bên Bradley hôm 25/5.

Irina bên Bradley hôm 25/5.

Irina Shayk gắn bó với Bradley Cooper từ năm 2015 sau khi cô chia tay cầu thủ Cristiano Ronaldo. Năm 2017, cặp sao chào đón con gái đầu lòng và về sống chung nhà. Báo chí Mỹ từng viết rằng Irina và Bradley không ít lần xảy ra bất đồng vì tính cách trái ngược. Siêu mẫu xứ bạch dương phóng khoáng, hướng ngoại trong khi Bradley lại là người nội tâm và thích cuộc sống gia đình.

Hoài Vũ (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao