Thứ sáu, 5/6/2020, 17:28 (GMT+7)

Hyun Bin, Son Ye Jin nhận giải Baeksang

Hàn QuốcCặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin của phim 'Hạ cánh nơi anh' cùng được xướng tên cho hạng mục Ngôi sao nổi tiếng nhất tại lễ trao giải Baeksang. 

Đây là giải thưởng duy nhất của Baeksang được hé lộ từ trước đêm trao giải. Vòng bình chọn dành cho cộng đồng mạng khép lại vào tối 2/6. Ở hạng mục Sao nữ nổi tiếng nhất, Son Ye Jin giành được 1.659.330 lượt bình chọn, chiến thắng áp đảo đối với ca sĩ - diễn viên IU và bỏ xa Kim Da Mi, Jeon Mi Do và Kim Hee Ae. Với giải Sao nam nổi tiếng nhất, Hyun Bin dẫn đầu với 1.517.925 phiếu bình chọn, vượt mặt Ong Seung Woo, Park Seo Joon, Kang Ha Neul, Kim Hee Chul. 

Hyun Bin và Son Ye Jin nhận cúp tại Baeksang. 

Hyun Bin và Son Ye Jin nhận cúp tại Baeksang. 

Cùng lên sân khấu nhận giải, Son Ye Jin và Hyun Bin gửi lời cảm ơn các fan dành thời gian bình chọn cho họ. Đây là lần đầu đôi bạn tái ngộ sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc từ đầu tháng 2. Vì vậy, việc họ xác nhận tham gia sự kiện trở thành chủ đề được quan tâm trước thềm Baeksang. Trong lễ trao giải, Ye Jin và Hyun Bin ngồi cạnh nhau. Nhưng do đại dịch Covid-19, Ban tổ chức buộc phải xếp ghế ngồi của các nghệ sĩ cách nhau 1-2 m. 

Hyun Bin và Son Ye Jin còn có tên trong đề cử Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc lĩnh vực phim truyền hình. Tuy nhiên, Hyun Bin mất giải nam chính vào tay Kang Ha Neul (phim Khi hoa trà nở), Son Ye Jin thua giải nữ chính trước Kim Hee Ae (phim Thế giới hôn nhân).

Hyun Bin, Son Ye Jin nhận giải Baeksang
 
 

Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhận giải Baeksang

Tại Baeksang năm nay, Seo Ji Hye (vai Seo Dan trong Hạ cánh nơi anh) được trao giải Biểu tượng phong cách, Kim Sun Young (vai tổ trưởng dân phố trong Hạ cánh nơi anh) thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình. Khi hai bạn diễn được xướng tên, Hyun Bin và Son Ye Jin đều vỗ tay không ngừng và cười rất tươi chúc mừng họ. Trong một phần biểu diễn của dàn sao nhí, màn hình lễ trao giải chiếu lại hình ảnh hậu trường của các đoàn phim. Xem lại những kỷ niệm của Hạ cánh nơi anh, cặp diễn viên đều xúc động. 

Hyun Bin và Son Ye Jin cùng sinh năm 1982, là hai ngôi sao hạng A của màn ảnh Hàn. Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò vào năm ngoái. Cuối năm 2019 - đầu năm 2020, họ một lần nữa được ủng hộ thành đôi khi đóng cặp trong phim tình cảm - hài Hạ cánh nơi anh. Gần đây, khi Hyun Bin bị đồn tái hợp với bạn gái cũ Song Hye Kyo, tên của Son Ye Jin cũng được nhắc tới nhiều.

Hyun Bin, Son Ye Jin đi thảm đỏ Baeksang
 
 

Khoảnh khắc thảm đỏ tại Baeksang của Son Ye Jin và Hyun Bin

Xem thêm: Dàn sao Hàn trên thảm đỏ Baeksang 2020

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao