Thứ tư, 15/1/2020, 09:54 (GMT+7)

Hyun Bin phủ nhận thuộc nhóm 'gọi gái'

Hyun Bin thông qua công ty quản lý cho biết sẽ truy cứu những người tung tin đồn anh nằm trong nhóm "gọi gái" cùng Jang Dong Gun, gây ảnh hưởng danh dự anh. 

Trong văn bản đăng tải công khai hôm 14/1, công ty VAST Entertainment nhấn mạnh: "Chúng tôi đang trong quá trình thu thập những bằng chứng liên quan tới các thông tin sai sự thật, nhằm bảo vệ quyền và danh dự nghệ sĩ. Mong có được sự hợp tác của fan trong việc báo cáo lập tức những trường hợp, hành vi xấu mà bạn thấy trên các website". 

Tài tử Hyun Bin. 

Tài tử Hyun Bin. 

Trước đó, khi phim Hạ cánh nơi anh mà Hyun Bin đóng vai nam chính tạm dừng phát sóng một tuần, có nguồn tin cho rằng nguyên nhân là vì Hyun Bin dính vào "scandal gọi gái" của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất phủ nhận. 

Đầu tháng 1 năm nay, Hyun Bin trở thành một trong những nghệ sĩ bị nghi ngờ tham gia vào nhóm chat Kakaotalk của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Trong những đoạn tin nhắn của Joo Jin Mo bị hacker tung lên mạng, tài tử này giới thiệu nhiều cô gái cho các đồng nghiệp nam của mình, trong đó có Jang Dong Gun, Hyun Bin, Song Joong Ki. Jang Dong Gun được cho là đã nhiều lần chat với Joo Jin Mo để "chọn" gái, trong thời điểm năm 2013. 

Hai ngôi sao dính vào scandal gọi gái. 

Hai ngôi sao dính vào scandal gọi gái, Jang Dong Gun (trái) và Joo Jin Mo.

Trước đó, ngày 8/1, báo Hàn đưa tin 10 ngôi sao giải trí Hàn Quốc, trong đó có tài tử Joo Jin Mo, là nạn nhân của vụ trộm cắp dữ liệu cá nhân và tống tiền. Thủ phạm tự xưng là "black hacker XX", sử dụng thông tin liên lạc, hình ảnh, video riêng tư và tin nhắn văn bản để tống tiền các nạn nhân. Tổng giá trị khoản tiền chuộc dao động từ 50 triệu Won (43.000 USD) đến 1 tỷ Won (860.000 USD). Hacker cho biết tiền là mục đích duy nhất của vụ tấn công nhằm vào các ngôi sao giải trí xứ Hàn. Nếu nạn nhân không đáp lại yêu cầu, hắn sẽ phát tán một số dữ liệu để cảnh cáo. Tất cả dữ liệu trên được cho là đã bị trích xuất từ dịch vụ lưu trữ đám mây. 

Hiện tại, Jang Dong Gun và Joo Jin Mo đều không đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc. Trong khi đó, vợ Jang Dong Gun và vợ Joo Jin Mo đều khóa bình luận mạng xã hội. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao