Thứ năm, 27/2/2014, 10:43 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch tức giận vì thông tin bỏ bạn gái

Tờ 3Weekly tiết lộ lý do khiến hai người đường ai nấy đi sau một thời gian hẹn hò ngắn ngủi. 

Trái với lời khẳng định của Tông Trạch rằng mối quan hệ của anh với người mẫu hơn 9 tuổi, Dương Tranh vẫn rất tốt đẹp, tờ 3Weekly mới đây đưa ra thông tin bất ngờ: cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Lý do được tờ báo này tiết lộ là Dương Tranh không có ý định sinh con, chỉ muốn giữ mối quan hệ yêu đương, thay vì tiến xa hơn. Mẹ của Huỳnh Tông Trạch, ngược lại, rất thất vọng khi biết tin này và hối thúc con trai cắt đứt mối quan hệ. Tình cảm hai người vì vậy rạn nứt, cuối cùng tan vỡ. 

Cũng theo tờ báo, Dương Tranh những ngày gần đây đã tạm nghỉ việc tại đài phát thanh mà cô làm việc, tâm trạng cô những ngày này không tốt. 

g11-5590-1393469635.jpg

Tông Trạch bức xúc khi đời tư bị xoi mói. 

Trước tin đồn gây ồn ào, Huỳnh Tông Trạch tham dự sự kiện hôm 26/2 tỏ ý không vui khi bị báo chí "bủa vây". Trong khi mối quan tâm của ký giả là liệu có phải mối quan hệ đã đến hồi kết hay không, Tông Trạch lại nhấn mạnh vào việc đời tư của anh bị soi mói quá nhiều: "Mỗi ngày một tin đồn khác nhau, không biết phải làm sao. Chuyện gia đình riêng của tôi, không phải công khai cho công chúng". 

Trước câu hỏi lâu nay có gặp Dương Tranh, Tông Trạch nói anh và cô mới liên lạc hôm qua, nhưng: "Hai người yêu nhau không nhất thiết ngày nào cũng phải chuyện trò, dư luận cũng không cần phải làm nhân chứng". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao