Thứ sáu, 11/3/2016, 10:40 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch qua đêm với người mẫu Nhật Bản

Tài tử đào hoa bị bắt gặp ở cùng người mẫu Jun tại một khách sạn ở Hong Kong.

Tối muộn 9/3, Huỳnh Tông Trạch khi quay xong bộ phim Behind the Player, không trở về nhà mà lái xe Audi tới khách sạn gần căn hộ của anh ở Shatin. Anh đón người mẫu Jun đi ăn tối, sau đó lại trở về khách sạn. Đến trưa hôm sau, cánh săn ảnh mới trông thấy cặp đôi rời đi và vẫn mặc nguyên bộ đồ hôm trước.

huynh-tong-trach-qua-dem-voi-nguoi-mau-nhat-ban
huynh-tong-trach-qua-dem-voi-nguoi-mau-nhat-ban-1

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được paparazzi ghi lại.

Huỳnh Tông Trạch đưa bạn gái đi siêu thị và trung tâm thương mại Royal Ascot. Cả hai đều đeo khẩu trang kín mít và luôn để mắt cảnh giác paparazzi. Tài tử TVB luôn ở cạnh bạn gái và kiên nhẫn chờ cô mua sắm cả buổi chiều.

Jun là người mẫu xinh đẹp và gợi cảm người Nhật Bản. Cô và Huỳnh Tông Trạch từng quay phim quảng cáo hồi tháng 1. Năm ngoái, tài tử và người đẹp này cũng hợp tác làm người mẫu cho thương hiệu Yamada Miyura của Nhật. Theo đồn đoán, ngôi sao Hong Kong và mỹ nhân xứ hoa anh đào nảy nở tình cảm từ những lần chụp ảnh tình tứ bên nhau.

huynh-tong-trach-qua-dem-voi-nguoi-mau-nhat-ban-2

Huỳnh Tông Trạch từng có mối tình 8 năm mặn nồng với nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi trước khi chia tay vào đầu năm 2012. Hai năm sau, nam diễn viên gây xôn xao khi hẹn hò người mẫu Dương Tranh hơn anh 9 tuổi. Tuy nhiên mối tình nhiều thị phi này đã kết thúc chóng vánh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao