Thứ hai, 23/9/2019, 10:38 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch mong Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc

Khi được hỏi về tình cũ - diễn viên Hồ Hạnh Nhi, tài tử Huỳnh Tông Trạch dành cho cô những lời chúc phúc chân thành. 

Tham gia chương trình truyền hình Các vị khách du lịch chú ý, Huỳnh Tông Trạch bất ngờ khi một người chơi của đội đối thủ hỏi suy nghĩ của anh về người cũ Hồ Hạnh Nhi. Tuy nhiên, thay vì lái sang câu hỏi khác, anh vẫn vui vẻ trả lời: "Tôi chúc phúc cho cô ấy, mừng cho Hạnh Nhi có một cuộc sống hạnh phúc như hiện tại".

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch thời còn yêu nhau. 

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch thời còn yêu nhau. 

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch từng có 8 năm gắn bó. Hai người quen biết khi cùng đóng phim Mẹ chồng khó tính năm 2004, sau đó Huỳnh Tông Trạch gửi đến 600 tin nhắn trong ba tháng để theo đuổi Hồ Hạnh Nhi và được cô chấp thuận. Tin đồn hai người kết hôn từng nhiều lần rộ lên trong showbiz, dù họ phủ nhận. Năm 2012, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi bất ngờ chia tay. Lý do là mỹ nhân họ Hồ không chịu nổi cuộc sống tự do, phóng túng của bạn trai. Cô thì muốn kết hôn và ổn định cuộc sống, nhưng bạn trai vẫn có tâm lý rong chơi. 

Hồ Hạnh Nhi sau đó lên xe hoa với một doanh nhân gốc Hoa, hiện cô đã có hai con trai, cuộc sống ấm êm. Trong khi đó, Huỳnh Tông Trạch vẫn lẻ bóng. Từ khi chia tay, Hạnh Nhi và Tông Trạch gần như không chạm mặt.  

Hồ Hạnh Nhi và ông xã Philip. 

Hồ Hạnh Nhi và ông xã Philip. 

Hai con trai kháu khỉnh của Hồ Hạnh Nhi. 

Hai con trai kháu khỉnh của Hồ Hạnh Nhi. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?