Thứ ba, 21/1/2014, 15:26 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch chúc phúc cho Hồ Hạnh Nhi

Biết tin bạn gái cũ đang có người theo đuổi, ngôi sao TVB nói đó là một tin vui và anh mừng cho cô. 

a1-5963-1390291039.jpg

Huỳnh Tông Trạch chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. 

Huỳnh Tông Trạch góp mặt trong buổi ra mắt phim mới Đàn ông không thể nghèo tổ chức hôm 21/1. Ngôi sao Hong Kong cho biết, thời gian này, anh đang rất hứng khởi với công việc, thay vì chuyện yêu đương: "Tôi một mình nhưng không hề cô đơn chút nào". Huỳnh Tông Trạch cũng nhân cơ hội này bác bỏ nhiều tin đồn tình ái, thậm chí còn đùa phóng viên rằng hãy giúp anh tìm kiếm một nửa lý tưởng. Nói về tin đồn đang "phim giả tình thật" với đồng nghiệp nữ xinh đẹp Sầm Lệ Hương, Tông Trạch giải thích: "Cô ấy giống như gái tôi, hoàn toàn khác xa với hình ảnh người phụ nữ lý tưởng mà tôi phác họa trong đầu. Tôi thích một phụ nữ độc lập và trưởng thành hơn một chút".  

Một phóng viên hỏi Huỳnh Tông Trạch có biết chuyện Hồ Hạnh Nhi đang có người theo đuổi, nam diễn viên này nói anh đã đọc báo và biết tin vui này, đồng thời chúc mừng cho bạn gái cũ đã có đối tượng mới. 

Trong phim Đàn ông không thể nghèo, Huỳnh Tông Trạch vào vai một anh chàng mất việc và bị bạn gái "đá". Đảm nhận vai "người cũ" của anh là Đặng Lệ Hân, còn "người mới" do diễn viên đại lục Triệu Vinh đóng. Điều đặc biệt, giữa Triệu Vinh và Tông Trạch sẽ có với nhau nhiều cảnh mặn nồng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao