Thứ hai, 16/1/2017, 12:08 (GMT+7)

Huỳnh Tiên mặc hanbok, đọ sắc với các người đẹp Hàn Quốc

Người đẹp rạng rỡ, xinh xắn trong bộ trang phục truyền thống của nước bạn.

huynh-tien-mac-hanbok-do-sac-voi-cac-nguoi-dep-han-quoc

Trong năm qua, Huỳnh Tiên liên tục nhận được lời mời tham dự các sự kiện quốc tế. Mới đây, Huỳnh Tiên lặng lẽ bay sang xứ sở kim chi để tham dự Tuần lễ Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt, được tổ chức tại khách sạn Lotte World - khách sạn lớn nhất Seoul.

huynh-tien-mac-hanbok-do-sac-voi-cac-nguoi-dep-han-quoc-1

Đến tham dự liên hoan phim, người đẹp Huỳnh Tiên diện một bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Châu Phạm để khoe dáng và chiều cao nổi bật của mình.

huynh-tien-mac-hanbok-do-sac-voi-cac-nguoi-dep-han-quoc-2

Huỳnh Tiên đăng quang Hoa hậu châu Á tại Australia năm 2016. Cô hiện hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên ở TP HCM.

huynh-tien-mac-hanbok-do-sac-voi-cac-nguoi-dep-han-quoc-3

Trong một tiết mục đặc biệt, Huỳnh Tiên được ban tổ chức giới thiệu rất trân trọng và mong muốn mời cô lên sân khấu bên cạnh 4 người đẹp Miss Korea 2016 với mục đích giao lưu văn hóa giữa hai đất nước Việt - Hàn.

huynh-tien-mac-hanbok-do-sac-voi-cac-nguoi-dep-han-quoc-4

Huỳnh Tiên còn được yêu cầu phải trao đổi trang phục truyền thống của hai nước với nhau. Cô đã có dịp mặc thử bộ trang phục hanbok của Hàn Quốc. 

huynh-tien-mac-hanbok-do-sac-voi-cac-nguoi-dep-han-quoc-5

Huỳnh Tiên cho biết: 'Tôi rất thích thú và bất ngờ với lời đề nghị đổi trang phục truyền thống cho nhau. Đây là lần đầu tiên tôi được diện trang phục hanbok của nước bạn, trước giờ chỉ được nhìn qua phim ảnh mà thôi. Và tôi nghĩ, các cô gái xinh đẹp của Hàn Quốc cũng sẽ thích và ấn tượng với trang phục áo dài truyền thống cùng những chiếc nón lá của đất nước Việt Nam'.

huynh-tien-mac-hanbok-do-sac-voi-cac-nguoi-dep-han-quoc-6

Tham dự sự kiện lần này, Huỳnh Tiên còn được học hỏi nhiều điều. Cô đã gửi lời mời Miss Korea đến thăm Việt Nam vào năm sau, cũng như tham gia một vài dự án sắp tới của cô.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao