Thứ tư, 12/8/2020, 09:42 (GMT+7)

Huỳnh Thánh Y vẫn làm việc sau tai nạn

Sau khi bị thương vì đạo cụ rơi trúng đầu, Huỳnh Thánh Y rời Thượng Hải để tiếp tục công việc.

Tối 11/8, Huỳnh Thánh Y được bắt gặp tại sân bay Thượng Hải. Cô đeo kính và khẩu trang, trên trán dán một miếng băng y tế lớn để che vết thương. Khi được các fan và báo chí hỏi thăm tình hình sức khỏe, Huỳnh Thánh Y cho biết tạm thời không tiện nói chuyện.

Huỳnh Thánh Y tại sân bay Thượng Hải tối 11/8.

Huỳnh Thánh Y tại sân bay Thượng Hải tối 11/8.

Trưa cùng ngày, nữ diễn viên gặp tai nạn trên phim trường, làm phần đầu bị thương chảy máu. Đoạn video Huỳnh Thánh Y dùng khăn giấy thấm máu vết thương trên đường tới bệnh viện được chia sẻ khiến người hâm mộ lo lắng. Ngay sau đó, trang chủ của công ty quản lý thay mặt Huỳnh Thánh Y gửi lời cảm ơn đến khán giả. Họ cho biết cô an toàn, vết thương không ảnh hưởng dây thần kinh nhưng không rõ có phải khâu hay không.

Huỳnh Thánh Y vỡ đầu trên phim trường
 
 

Huỳnh Thánh Y trên đường tới bệnh viện

Huỳnh Thánh Y sinh năm 1983, là một trong các "nàng thơ" của phim Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua các phim Biệt thự Táo Đỏ, Tuyệt đỉnh kungfu, Bích huyết kiếm, Bên tóc mai không phải hải đường hồng... Cô bí mật đăng ký kết hôn với diễn viên - nhà sản xuất phim Dương Tử vào năm 2007 và sinh hai con trai lần lượt vào các năm 2012 - 2017. Công khai chuyện chồng con vào năm 2015, Huỳnh Thánh Y cúi đầu xin lỗi công chúng vì che giấu đời tư quá lâu.

Một thời, Huỳnh Thánh Y bị đồn là "hồ ly tinh cướp chồng", "vợ lẽ của đại gia". Cũng có tin đồn nói rằng cô được gả vào hào môn nhưng không hạnh phúc như người ta lầm tưởng. Mấy năm đầu hôn nhân, cô vất vả đóng phim, chạy show ngày đêm để kiếm tiền nuôi cả gia đình.

Vợ chồng Huỳnh Thánh Y chụp ảnh cưới vào năm 2018 sau 11 năm chung sống.

Vợ chồng Huỳnh Thánh Y chụp ảnh cưới vào năm 2018 sau 11 năm chung sống.

Phong Kiều (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả