Huỳnh Lập khóc khi kể chuyện chi hơn 2 tỷ làm phim 'Tấm Cám'

Nam nghệ sĩ nghĩ 'đã chơi thì phải thật chất lượng' nên không tiếc tiền cho một phim online.

Thứ ba, 9/5/2017, 10:15 (GMT+7)
huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam

Chiều 8/5, Huỳnh Lập tổ chức buổi ra mắt phim 'Tấm Cấm: Chuyện Huỳnh Lập kể'. Phim được phát trên Youtube vào tối cùng ngày. Đây là sản phẩm cá nhân mà Huỳnh Lập dành nhiều tâm huyết, thời gian lẫn công sức để thực hiện. 

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-1

'Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể' là một tác phẩm parody (nhái lại theo phong cách hài) từ bộ phim điện ảnh 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' của đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, từng ra mắt vào năm 2016. Vì yêu thích bộ phim này cũng như đề tài Tấm Cám, Huỳnh Lập đã chủ động liên lạc với công ty của Ngô Thanh Vân để xin được chuyển thể lại tác phẩm này.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-2

Tuy chỉ phát trên Youtube, Huỳnh Lập vẫn dành thời gian và tâm huyết để đầu tư như một bộ phim chiếu rạp thực thụ. Nam nghệ sĩ cho rằng, tác phẩm được trình chiếu hoàn toàn miễn phí, nên bất kỳ ai, cả những khán giả ở đô thị lẫn những người ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa cũng đều có thể thưởng thức được. 

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-3

Huỳnh Lập xúc động cho biết: 'Tôi thú thật mình chưa tự tin và cảm thấy chưa đủ khả năng để làm phim chiếu rạp vì mọi thứ với tôi phải kinh khủng hơn thế. Tôi chọn phim phát online vì vốn bản thân tôi cũng xuất phát từ đây, nên tôi muốn quay về nguồn gốc của mình để làm sản phẩm tri ân người hâm mộ'.

Huỳnh Lập tiết lộ con số đầu tư cho phim lên đến hơn 2 tỷ đồng. 'Đây là chi phí khủng mà trước khi làm phim tôi không hề dám nghĩ đến. Đã 'chơi' thì phải thật chất lượng, nên tôi đầu tư mọi thứ thật chỉn chu như một dự án điện ảnh bình thường'.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-4

Bên cạnh ý nghĩa về mặt cá nhân, 'Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể' cũng là một sợi dây giúp Huỳnh Lập kết nối với những người bạn bè, đồng nghiệp thân thương của mình. Tác phẩm này có sự tham gia của hầu hết các thành viên trong nhóm Tía Lia, một nhóm kịch cafe do Huỳnh Lập quản lý và làm ông bầu lâu nay. Bên cạnh đó, nhiều diễn viên, nghệ sĩ dù không có trong nhóm nhưng lại là bạn bè thân thiết với Huỳnh Lập cũng xuất hiện trong tác phẩm. Ví dụ như Nguyễn Anh Tú, Quang Trung, Lê Nhân, Trà Ngọc, Duy Khánh, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ, Lê Giang...

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-5

Đến thưởng thức bộ phim chiều qua có đạo diễn Diệp Tiên, nghệ sĩ hài Puka.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-6

Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-7

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-8

Ca sĩ Jun Phạm.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-9

Ca sĩ - biên đạo Adam.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-10

MC Dustin Nguyễn.

huynh-lap-khoc-khi-ke-chuyen-chi-hon-2-ty-lam-phim-tam-cam-11

Ca sĩ Trúc Nhân.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?