Thứ năm, 20/6/2013, 12:32 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh: 'Vợ tôi phải xinh đẹp và biết đẻ'

Ngôi sao Hong Kong tiết lộ, bà xã tương lai phải đạt ba tiêu chuẩn của anh là xinh đẹp, thông minh và... biết đẻ.

>> Huỳnh Hiểu Minh bị hỏi về 'chuyện ấy' với Triệu Vy
>> Huỳnh Hiểu Minh bế bổng Triệu Vy

Bộ phim Lòng trung thành của Nhạc Phi do Huỳnh Hiểu Minh đóng vai nam chính từ 4/7 sẽ lên sóng tại nhiều đài trong cả nước. Kể từ khi phim hoàn tất cuối tháng 5 vừa rồi tới hiện tại, tài tử Hong Kong bận rộn với công việc quảng bá tác phẩm.  

Ngày 19/6, khi tham dự buổi giới thiệu phim tại An Huy, Huỳnh Hiểu Minh đã được đề nghị đánh giá về Lâm Tâm Như - bạn diễn của anh trong bộ phim này. Trong tác phẩm, Lâm Tâm Như vào vai Lý Oa, vợ hai của Nhạc Phi (Hiểu Minh đóng), một phụ nữ hoàn hảo. Là bạn thân thiết nhiều năm qua nhưng Lòng trung thành của Nhạc Phi là tác phẩm đầu tiên mà Lâm Tâm Như - Huỳnh Hiểu Minh đóng chung. Tại buổi họp báo, tài tử họ Huỳnh hết lời khen bạn diễn: "Trong phim, cô ấy là một phụ nữ thông minh, xinh đẹp, đoan chính. Ngoài đời, cô ấy cũng là mẫu phụ nữ tuyệt vời để kết hôn".

Tài tử Hong Kong khen ngợi Lâm Tâm Như là tuýp phụ nữ tuyệt vời.

Tài tử Hong Kong khen ngợi Lâm Tâm Như là tuýp phụ nữ tuyệt vời.

Trước đây, một tờ báo đưa tin Huỳnh Hiểu Minh từng nói rằng khi chưa nổi tiếng, anh coi Triệu Vy và Lâm Tâm Như là nữ thần của lòng mình. Tại buổi họp báo ngày 19/6, khi được hỏi về điều này, ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ bác bỏ: "Tôi có bao giờ nói vậy đâu. Lâm Tâm Như không phải nữ thần của lòng tôi, cô ấy chỉ là nữ thần của đạo diễn Đường Quý Lễ thôi".

Vậy ai mới là nữ thần của lòng Huỳnh Hiểu Minh, người xứng đáng làm vợ anh? Đáp lại câu hỏi này, tài tử Hoa ngữ lém lỉnh: "Anh thử đoán xem?. Đó chắc chắn phải là một phụ nữ thông minh, xinh đẹp, còn phải... biết đẻ nữa".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?