Huỳnh Hiểu Minh công khai ảnh vợ bầu giữa tin đồn nhờ người mang thai hộ

Cặp đôi nổi tiếng gián tiếp phủ nhận tin đồn bằng những hình ảnh đẹp và ý nghĩa được chụp khi Angelababy mang bầu.  

Thứ tư, 26/4/2017, 14:23 (GMT+7)

Tin đồn Angelababy mang thai giả rộ lên trong làng giải trí suốt nhiều ngày qua, nhất là sau khi Trác Vỹ của Phong Hành Studio có lời "thanh minh hộ" khá khó hiểu trên mạng xã hội: "Theo như tôi biết thì là cô ấy tự mang thai. "Tự thân" mang thai". Dù Angelababy ra sức phủ nhận, thông tin thất thiệt vẫn khiến nhiều người hồ nghi, bởi vóc dáng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh trong suốt thời gian bầu bí và sinh nở gần như không hề thay đổi. 

Trước mọi ồn ào đổ về phía vợ, Huỳnh Hiểu Minh hôm 26/4 có cách "đáp trả" rất khéo léo. Tài tử Lộc Đỉnh Ký đăng tải bức hình hai vợ chồng rạng rỡ bên nhau ở thời điểm Angelababy bụng bầu "vượt mặt", cho thấy tin đồn "nhờ người mang thai" là vô căn cứ. 

huynh-hieu-minh-cong-khai-anh-vo-bau-giua-tin-don-nho-nguoi-mang-thai-ho

Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ bầu. Ảnh: Weibo

huynh-hieu-minh-cong-khai-anh-vo-bau-giua-tin-don-nho-nguoi-mang-thai-ho-1

Bên cạnh loạt ảnh Angelababy khoe bụng bầu, Huỳnh Hiểu Minh viết: "Cũng chẳng có gì, chỉ là nghĩ rằng làm mẹ thật chẳng dễ dàng gì. Trên thế giới này, tuyệt vời nhất là những người mẹ. Tôi yêu Mama". Chia sẻ của anh nhận được nhiều lời khen ngợi và đồng cảm từ phía khán giả. Trước đó, Hiểu Minh cũng khiến fan của hai vợ chồng "ấm lòng" khi đăng tải bức hình ba chú Pokemon bên nhau và viết: "Một nhà ba người". 

Thời gian này, Angelababy vừa trở lại với công việc của làng giải trí, cô đang ở Đại Liên để ghi hình cho show truyền hình thực tế Running Brothers. Trong những hình ảnh được hé lộ mới đây, ngôi sao Thượng Hải nổi bật giữa các đồng đội bởi vẻ xinh đẹp, vóc dáng đã mảnh mai như thời con gái. 

Angelababy tham gia "Running Brothers" mùa 4
 
 
Angelababy trong chương trình "Running Brothers" mùa 4
huynh-hieu-minh-cong-khai-anh-vo-bau-giua-tin-don-nho-nguoi-mang-thai-ho-2
huynh-hieu-minh-cong-khai-anh-vo-bau-giua-tin-don-nho-nguoi-mang-thai-ho-3

Angelababy trong show "Chạy đi nào người anh em". Cô đã trở lại với vóc dáng gọn gàng thời con gái. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?