Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Huỳnh Hạo Nhiên dính ồn ào bị vợ 'cắm sừng' sau 13 năm chung sống

Bà xã nam diễn viên 'Hành động liêm chính' bị nghi ngờ nhắn tin gạ gẫm một đồng nghiệp, khiến gia đình rạn nứt. 

Thứ tư, 10/10/2018, 12:06 (GMT+7)

Hôn nhân của vợ chồng Huỳnh Hạo Nhiên - Mạc Gia Gia bị đồn đang rạn nứt nghiêm trọng vì Gia Gia có tư tình với người khác. Tờ ON đưa tin, stylist họ Mạc nhắn tin cho một đồng nghiệp nam đã có vợ, trong đó có đoạn: "Em cần một chiếc giường, em cũng cần một người đàn ông". Nhiều hình ảnh Gia Gia và đồng nghiệp Ray cũng được tung lên mạng xã hội, cho thấy cả hai rất thân mật.

Gia Gia thân mật với đồng nghiệp Ray.  

Gia Gia thân mật với đồng nghiệp Ray.  

Trước tin đồn vợ yêu người khác, Huỳnh Hạo Nhiên cười, anh nói hoàn toàn tin tưởng vợ. Anh nhắn tin cho ký giả và nói cảm ơn sự quan tâm, nhưng mối quan hệ của hai vợ chồng anh "rất tốt đẹp".  

Hôm đầu tuần, để chứng tỏ gia đình yên ấm, Hạo Nhiên và Gia Gia đưa hai con trai Kayden, Ransley đi chơi. Đôi vợ chồng cười đùa vui vẻ, cho thấy tình yêu dành cho nhau không thay đổi. 

Vợ chồng Hạo Nhiên đưa con đi mua sắm hôm đầu tuần. 

Vợ chồng Hạo Nhiên đưa con đi mua sắm hôm đầu tuần. 

Nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên được biết đến với loạt phim Như ý lang quân của tôi, Sư phụ minh bạch liễu, Yêu anh xin để lại tin nhắn, Hành động liêm chính, Bãi biển tình yêu... Tuy đóng phim TVB nhiều năm nhưng anh vẫn thuộc diễn viên tuyến hai, chủ yếu đóng vai nam thứ. Anh kết hôn với stylist Gia Gia sau 4 năm hẹn hò. Trả lời phỏng vấn, Hạo Nhiên từng tâm sự anh yêu và cảm kích với tình cảm chân thành của vợ, khi cô đồng hành bên anh trong những giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp, hay khi anh bị bệnh Behcet (viêm mạch máu) năm 2014.

Huỳnh Hạo Nhiên từng cùng Hoa hậu Trần Khải Lâm và diễn viên Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam hồi 4/2017 để giao lưu, quảng bá phim.

 Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?