Thứ tư, 27/11/2013, 11:55 (GMT+7)

Huỳnh Dịch vui đùa với con gái ở sân bay 

Quên đi nỗi buồn vợ chồng rạn nứt, 'Tiểu Yến Tử' có những phút thư giãn bên cô công chúa xinh xắn. 

7-6232-1385526675.jpg

Huỳnh Dịch mải mê chơi đùa với cô con gái xinh xắn. 

Chiều 26/11, Huỳnh Dịch trở về Bắc Kinh sau chuyến công tác nước ngoài. Đi đón 'Tiểu Yến Tử' không chỉ có trợ lý, giúp việc bế con gái cô tới tận sân bay đón mẹ. Cô bé 11 tháng tuổi vội vã giơ tay về phía mẹ đòi bế, hai mẹ con đùa nghịch rất vui vẻ. Thi thoảng Huỳnh Dịch còn hôn con gái, gương mặt ngời lên hạnh phúc. Dường như nỗi buồn hôn nhân rạn nứt đã được xoa dịu phần nào. 

Những ngày này, Huỳnh Dịch đang hứng chịu những ồn ào từ phía dư luận, khi chồng cô - thương gia Hoàng Nghị Thanh đăng tải trên trang cá nhân những lời nhiếc móc vợ rất nặng nề như "đồ thần kinh", "đóng kịch giỏi". Trước đó, đêm 25/11, đoạn clip vợ chồng Huỳnh Dịch cãi nhau được đăng tải trên mạng và gây xôn xao dư luận. 

a4-7006-1385526675.jpg

Gia đình nhỏ của Huỳnh Dịch. 

Trong khi Huỳnh Dịch giữ im lặng, dư luận đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, khi tối 26/11, Hoàng Nghị Thanh lên trang cá nhân... xin lỗi vợ. Anh viết: "Đôi khi vì những cảm xúc tức thời mà quên đi mất việc giữ hòa khí trong gia đình. Chỉ nghĩ đến trách nhiệm bảo vệ con của người làm cha, mà không nhận thức được trách nhiệm với gia đình. Nghĩ rằng mình là khí phách, nhưng vô tình làm tổn thương người mình yêu. Cảm ơn đã đánh thức anh khỏi ác mộng. Anh yêu em, Xin lỗi em, một nửa của anh". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao