Chủ nhật, 6/1/2013, 02:20 (GMT+7)

Huỳnh Dịch lần đầu nói về chồng đại gia

Không chỉ úp mở về việc mang thai, 'Tiểu Yến Tử' chia sẻ về người đàn ông mà cô quyết định gắn bó cả cuộc đời.

>> Huỳnh Dịch lộ bụng bầu ộ ệ
>> Rộ tin đồn Huỳnh Dịch mang bầu 4 tháng

Kín tiếng trong chuyện bầu bí, kết hôn, Huỳnh Dịch từ chối mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm này. Cô đang ở nước ngoài nghỉ dưỡng và chờ ngày sinh nở.

Kín tiếng trong chuyện bầu bí, kết hôn, Huỳnh Dịch từ chối mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm này. Cô đang ở nước ngoài nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng đã lần đầu tiên chia sẻ những hình ảnh của cô và chồng, thương gia Hoàng Nghị Thanh trên blog cá nhân.

Trong những dòng tâm sự trên trang cá nhân, Huỳnh Dịch nói, trải qua những sóng gió của cuộc sống, giờ cô cảm thấy thực sự hạnh phúc khi là một phụ nữ độc lập, tự chủ, có sự nghiệp và có được người đàn ông thực sự yêu thương mình.

Trong những dòng tâm sự trên trang cá nhân, Huỳnh Dịch nói, trải qua những sóng gió của cuộc sống, giờ cô cảm thấy thực sự hạnh phúc khi là một phụ nữ độc lập, tự chủ, có sự nghiệp và có được người đàn ông thực sự yêu thương mình.

Huỳnh Dịch bác bỏ thông tin chồng cô là "cậu ấm ngậm thìa bạc",

Huỳnh Dịch bác bỏ thông tin chồng cô là "cậu ấm ngậm thìa bạc": "Anh ấy đúng là sinh ra trong một gia đình khá giả, nhưng hoàn toàn không phải là đại gia như mọi người vẫn đồn đại". Theo lời Huỳnh Dịch, sao khi hoàn thành sự nghiệp học hành ở nước ngoài, Nghị Thanh trở về Trung Quốc và kinh doanh độc lập, anh đang thử sức với lĩnh vực bất động sản và làm chủ một nhà máy in.

4-835065-1368287928_600x0.jpg

Bên người yêu thương, Huỳnh Dịch căng tràn hạnh phúc. Cô tâm sự với tờ Southen Weekly: "

Bên người yêu thương, Huỳnh Dịch thực sự mãn nguyện. Cô tâm sự với tờ Southen Weekly: "Hạnh phúc thực sự là cảm giác được chăm sóc, là sự bảo vệ của người ấy dành cho bạn để tránh khỏi những tổn thương, cũng là sự tự do, thoải mái mà người ấy dành riêng cho bạn...".

Từng có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn nhưng Huỳnh Dịch nói cô luôn tin vào những điều đẹp đẽ: "Nhiều năm qua, tôi đã yêu nhiều người, qua nhiều buồn vui, tổn thương... C cũng giống như bạn

Từng có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn nhưng Huỳnh Dịch nói cô luôn tin vào những điều đẹp đẽ: "Nhiều năm qua, tôi đã yêu nhiều người, qua nhiều buồn vui, tổn thương... Cũng giống như khi bạn chạy, có thể vấp ngã, có lúc khóc cười, nhưng bạn vẫn mạnh mẽ... Như mọi phụ nữ khác, tôi khát khao tình yêu, hôn nhân... Qua rồi ngày tận thế, còn gì để mà lo lắng nữa? Nếu muốn tôi hạnh phúc, xin hãy chúc phúc cho tôi".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?