Thứ tư, 8/5/2019, 08:22 (GMT+7)

Huỳnh Anh đóng phản diện trong phim về cờ bạc

Ngoài vai trò diễn viên chính, Huỳnh Anh còn tham gia quá trình hậu kỳ phim ‘Vô gian đạo’.

Vô gian đạo của đạo diễn Trần Việt Anh là phim Việt Nam đầu tiên khai thác đề tài bài bạc. Phim kể về câu chuyện của nhóm bạn bốn người gắn liền với các ván bài trong casino do La Thành, Huỳnh Anh, Xuân Nghị và ALX Chan đóng. Đây cũng là phim hiếm hoi nghệ sĩ Lê Bình vào vai nhà giàu.

Teaser phim Việt Vô gian đạo
 
 

Teaser phim Vô gian đạo

Trả lời Ngoisao.net, Huỳnh Anh hổ hởi khoe vai diễn trong Vô gian đạo là vai phản diện đầu tiên anh thể hiện trên màn ảnh rộng. Anh chơi thân với Trần Việt Anh nhiều năm, từng đóng hai phim trước của đạo diễn này là Hay không bằng hên Số nhọ, được mời trực tiếp nhận vai mà không cần casting.

"Tôi đóng nhiều vai chính diện, mọi người đã quen với hình ảnh tôi lúc nào cũng hiền lành, giờ làm kẻ ác thấy thú vị lắm. Đã hai năm tôi không có phim chiếu rạp, nên tôi rất háo hức được thấy hình ảnh phản diện của mình trên màn ảnh rộng", nam diễn viên chia sẻ. 

Huỳnh Anh (giữa) cùng các bạn diễn trong giờ nghỉ trên trường quay Vô gian đạo. 

Huỳnh Anh (giữa) cùng các bạn diễn trong giờ nghỉ trên trường quay Vô gian đạo. 

Trong Vô gian đạo, Huỳnh Anh đảm nhận tuyến vai đối trọng với La Thành, có nhiều đất diễn, chủ yếu là các tâm lý, có thêm một chuỗi hành động dài ở cuối phim. Bên cạnh vai trò nam chính, anh còn tham gia khâu hậu kỳ, phụ trách hai trong số các bản dựng nháp của phim. 

Sau hai năm phim đóng máy, Huỳnh Anh nhớ nhất kỷ niệm hợp tác với cố nghệ sĩ Lê Bình. Anh kể: "Trong mấy tiếng chờ quay, hai chú cháu trò chuyện rất nhiều về nghề. Tôi được chú chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật diễn xuất".

Huỳnh Anh chụp hình cùng nghệ sĩ Lê Bình trên phim trường.

Huỳnh Anh chụp hình cùng nghệ sĩ Lê Bình trên phim trường.

Huỳnh Anh đắt show ở vai trò diễn viên nhưng mong muốn lớn nhất với anh trong nghề là trở thành đạo diễn. Anh từng thực hiện một vài phim ngắn, tham gia các phim chiếu rạp với nhiều vị trí khác nhau. Hiện tại, anh ấp ủ một số dự án phim cá nhân nhưng còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đầu tư. 

Huỳnh Anh làm việc phía sau máy quay.

Huỳnh Anh làm việc phía sau máy quay.

Phim Vô gian đạo khởi chiếu toàn quốc từ 24/5.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?