Thứ năm, 4/8/2011, 10:40 (GMT+7)

Huyền Trang rạng rỡ ngày về

Chiều 2/8, quán quân Vietnam's Next Top Model và giải vàng Siêu mẫu 2010 Ngọc Tình về nước. Người thân, bạn bè và nhiều fan ra tận sân bay chúc mừng hai người mẫu đã đoạt thành tích tại cuộc thi quốc tế Best model of the World 2011.
>> Huyền Trang là Người mẫu xuất sắc châu Á

Tại đêm chung kết cuộc thi Best model of the World 2011 diễn ra vào tối 30/7 ở Bulgaria, Huyền Trang vượt qua các đối thủ trong cùng khu vực và giành danh hiệu "Người mẫu xuất sắc châu Á" còn Ngọc Tình với bộ áo dài thêu họa tiết rồng của nhà thiết kế Công Trí cũng được trao giải thưởng "Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất".

Chiều 2/8, hai người mẫu đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM và được đông đảo người thân, bạn bè và các fan mang hoa tới chúc mừng. Huyền Trang không giấu được niềm vui và xúc động khi thấy mẹ, em gái và nhiều người thân bay từ Bắc Giang vào TP HCM đón cô trở về.

huyen-trang-ngoc-tinh-2-171077-136814207

Tại cuộc thi Best model of the World 2011 Huyền Trang giành giải Người mẫu xuất sắc châu Á còn Ngọc Tình cũng mang về giải thưởng Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Chia sẻ về những ngày dự thi ở Bulgaria, Huyền Trang cho biết cuộc thi mang lại cho cô nhiều bài học bổ ích. "Tôi và Ngọc Tình đều không đặt nặng thắng thua mà điều quan trọng là mong muốn được học hỏi từ các đồng nghiệp đến từ những nước khác. Tuy dự thi với tâm trạng hoàn toàn thoải mái, tôi cũng luôn cố gắng hết sức trong tất cả các phần thi và cảm thấy rất vui khi những nỗ lực của mình đã được ghi nhận bằng giải thưởng Người mẫu xuất sắc châu Á", Huyền Trang nói.

Quán quân Vietnam's Next Top Model vui vẻ kể, khi cô mặc áo dài dự thi, các thí sinh đều thích thú và khen ngợi vẻ đẹp của bộ quốc phục Việt. Trong những ngày ở Bulgaria, đại diện Việt Nam còn được các thí sinh khác chỉ nói một số câu giao tiếp đơn giản trong các ngôn ngữ nước khác và tìm hiểu thêm về những nét văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. "Dự thi Best model of the World là một trải nghiệm thú vị và thực sự bổ ích cho nghề nghiệp của tôi", Huyền Trang chia sẻ.

fdfd

Mẹ và em gái ra tận sân bay đón Huyền Trang trong ngày cô trở về.

Sau khi về nước, Huyền Trang cho biết cô sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực thời trang và sắp tới, công ty quản lý của Huyền Trang - California Studios sẽ có kế hoạch đưa cô sang New York để tham gia khóa đào tạo người mẫu với công ty Wilhelmina và tìm kiếm cơ hội việc làm tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

*Ảnh bạn bè, người thân đón Huyền Trang, Ngọc Tình tại sân bay 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao