Thứ bảy, 8/12/2012, 08:42 (GMT+7)

Huyền Trang lộ ngực trên sàn diễn

Quán quân Next Top Model 2010 đã vô tình để lộ vòng 1 trong đêm thứ hai của Tuần lễ thời trang Việt Nam.

>> Á hậu Hoàng Anh múa trên sàn catwalk 
>> Huyền Trang lạnh lùng khoe vai trần
>> Huyền Trang 'lột xác' với hình ảnh mới

a

Tối 7/12, Huyền Trang đã gặp sự cố "lộ hàng" khi đang sải chân trên sàn catwalk của Vietnam Fashion Week 2013. Cô trình diễn trang phục của nhà thiết kế Thiên Toàn.

Tối 7/12, Huyền Trang

Lớp áo voan bên trong quá mỏng, Huyền Trang lại không mặc đồ lót nên khi di chuyển, chiếc áo khoác da bên ngoài đã không che được vòng 1 của cô.

Bản thân Quán quân Next Top Model 2010 không hề biết rằng mình gặp "tai nạn" trên sàn diễn. Cô vẫn giữ gương mặt lạnh lùng như phong cách thường thấy.

Bản thân Quán quân Next Top Model 2010 không hề biết rằng mình gặp "tai nạn" trên sàn diễn. Cô vẫn giữ gương mặt lạnh lùng như phong cách thường thấy.

Rất nhiều khán giả đã chứng kiến và nhắc khéo Huyền Trang khi thấy cô lộ ngực, tuy nhiên, vì tiếng nhạc quá to nên chân dài đã không nghe thấy.

Rất nhiều khán giả đã chứng kiến và nhắc khéo Huyền Trang khi thấy cô lộ ngực, tuy nhiên, vì tiếng nhạc quá to nên chân dài không nghe thấy. Chỉ đến lúc bước vào cánh gà, Huyền Trang mới biết sự cố này.

Huyền Trang chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô rơi vào tình huống "dở khóc, dở cười".

Huyền Trang chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô rơi vào tình huống "dở khóc, dở cười". Cô buồn bã không biết giải thích ra sao và mong khán giả hãy thông cảm.

Quên đi sự cố lộ ngực, chân dài mạnh mẽ tiếp tục buổi trình diễn các trang phục của nhiều nhà thiết kế khác như Thương Huyền....

Sau sự cố lộ ngực, chân dài mạnh mẽ tiếp tục trình diễn các trang phục khác.

Quên đi sự cố lộ ngực, chân dài tiếp
Tuy nhiên, gương mặt cô không giấu nổi tâm trạng chán nản.

Yên Bình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao