Thứ bảy, 16/8/2014, 21:16 (GMT+7)

Huyền Trân, Chí Công đi tiếp vào vòng 'Liveshow'

Cô bé mồ côi và cậu bé đến từ tỉnh miền núi Lai Châu biểu diễn xuất sắc trong vòng 'Đối đầu' của The Voice Kids.

Tối 16/8, tập 3 vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí tiếp tục với cuộc so tài của 15 thí sinh thuộc 3 đội. Ba "chiến binh" của Cẩm Ly là Tiến Quang, Mai Chí Công và Hải Khang cùng thể hiện ca khúc tiếng Anh I dream a dream. Các bé hát hòa quyện, mỗi người một màu sắc nhưng thí sinh đến từ Lai Châu - Mai Chí Công ấn tượng hơn cả bởi chất giọng trời phú, phong cách biểu diễn chững chạc như người lớn. Cậu bé chinh phục tất cả khán giả và huấn luyện viên Cẩm Ly, giành vé vào vòng Liveshow.

Đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có thí sinh Lê Thanh Huyền Trân cũng được nhiều người chú ý. Cô bé mồ côi cha mẹ và tu tại gia từ nhỏ thể hiện ca khúc Ca dao mẹ đầy tâm trạng, bên cạnh hai người bạn Khánh Huế và Thu Hiền. Giọng Huyền Trân khỏe và sâu lắng như một người giàu trải nghiệm sống dù em đang ở lứa tuổi thiếu niên. Cô bé được giám khảo đôi tin tưởng chọn đi tiếp vào vòng trong.

3 nhóm còn lại gồm: Ngọc Anh, Phương Khanh và Diễm Quỳnh của đội Cẩm Ly đối đầu trong ca khúc Tóc hát, Thiên Nhâm, Yến Nhi và Quỳnh Trân của đội Lam Trường hát Thương ca Tiếng Việt và Hồng Nhung, Đức Anh, Như Ý của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thể hiện tài năng qua ca khúc Cha. Kết quả, Ngọc Anh, Thiên Nhâm và Đức Anh giành chiến thắng. 3 thí sinh từng bị loại là Hà Trang, Thế Lân và Minh Tài cũng được huấn luyện viên "cứu" vào vòng Liveshow.

cong-quang-khang-1-5602-1408201685.jpg

Tiến Quang, Hải Khang và Mai Chí Công ăn mặc bảnh bao, khoe giọng trong ca khúc 'I dream a dream' (xem video).

cong-2-4808-1408202172.jpg

Cẩm Ly nhận xét Tiến Quang hát tốt nhưng chưa tự tin khi bè phối, Hải Khang hát còn bản năng, chưa làm chủ được bản thân còn Chí Công có chất giọng trời phú, giàu cảm xúc. Cuối cùng, nữ ca sĩ chọn Mai Chí Công vào vòng 'Liveshow'.

tran-1-6050-1408204301.jpg

Ba cô bé Thu Hiền, Khánh Huế và Huyền Trân đối đầu trong ca khúc 'Ca dao mẹ'. Thu Hiền hát giọng miền Nam, Khánh Huế hát giọng miền Trung còn Huyền Trân hát giọng Bắc (xem video).

tran-2-4072-1408204845.jpg

Ba thí sinh hồi hộp chờ huấn luyện viên Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh công bố người được đi tiếp. Cẩm Ly nhận xét, tiết mục này rất xúc động, Lam Trường khen giọng Khánh Huế trong veo, hồn nhiên, Thu Hiền hát nội tâm còn Huyền Trân có chất giọng hợp với ca khúc này.

tran-4-8675-1408204845.jpg

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, giám khảo đôi chọn cô bé mồ côi Huyền Trân đi tiếp. Hai thí sinh còn lại không giấu được nỗi buồn khi phải chia tay chương trình.

anh-khanh-quynh-9278-1408198987.jpg

Ba thí sinh Ngọc Anh, Phương Khanh và Diễm Quỳnh của đội Cẩm Ly mở màn tập 3 với ca khúc 'Tóc hát'. Các bé mang tới không khí vui tươi, sôi động khiến các huấn luyện viên phải đứng dậy cổ vũ và hát theo (xem video).

anh-khanh-quynh-2-7169-1408199831.jpg

Cẩm Ly khen Ngọc Anh máu lửa, chững chạc, Phương Khanh hát giả thanh tốt còn Diễm Quỳnh bình thường phối bè không tốt nhưng trong tập này, cô bé đã cố gắng hết mình. Cuối cùng, 'chị Tư' chọn Ngọc Anh đi tiếp vào vòng trong.

nhi-nham-tran-1.jpg

Quỳnh Trân, Thiên Nhâm và Yến Nhi của đội Lam Trường so tài trong ca khúc 'Thương ca Tiếng Việt' (xem video).

nhi-nham-tran-2-9895-1408201096.jpg

Lam Trường khen cả ba bé biểu diễn tốt trong đêm thi này nhưng sau khi cân nhắc, anh quyết định chọn Thiên Nhâm đi tiếp. Ba thí sinh ôm nhau khóc nức nở khi chia tay.

anh-nhung-y-1-1448-1408202954.jpg

Hồng Nhung, Đức Anh và Như Ý của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hát ca khúc 'Cha' (xem video).

anh-nhung-y-2-2875-1408203396.jpg

Hồ Hoài Anh nhận xét Hồng Nhung dễ thương, Như Ý có giọng hát khỏe còn Đức Anh chịu khó học hỏi, tiến bộ rất nhiều. Giám khảo đôi giành vé cho Đức Anh vào vòng trong. Ngoài 5 thí sinh đã chọn được trong vòng 'Đối đầu', các huấn luyện viên còn được quyền chọn 1 trong số 10 thí sinh đã bị loại đi tiếp vào vòng 'Liveshow'. Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh giành vé cho bé Hà Trang, Lam Trường chọn thêm thí sinh Thế Lân còn Cẩm Ly chọn cậu bé hát nhạc dân ca Minh Tài đi tiếp cùng đội mình.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/fpt-play/id646297996
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fptplay.activity
http://www.facebook.com/fptplay

Hương Giang
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Phạm Thế Danh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?