Thứ năm, 14/6/2018, 16:00 (GMT+7)

Huyền My xắn quần 'quậy' cùng fan trong sự kiện tại Hà Nội

Người đẹp và fan khuấy động không khí sân trường Đại học Kinh tế Quốc Dân trong một sự kiện do trà Dr Thanh vừa tổ chức.

Sau khi đi chân trần tại sự kiện ở Đà Nẵng, Á hậu Huyền My tiếp tục gây ấn tượng với fan khi quẩy hết mình tại lễ hội Phố hàng nóng do Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tổ chức. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Bob Minh Châu, Streamer Viruss, Cris Devil Gamer...

Sau khi đi chân trần tại sự kiện ở Đà Nẵng, Á hậu Huyền My tiếp tục gây ấn tượng với fan khi "quẩy hết mình" tại lễ hội “Phố hàng nóng” do Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tổ chức.

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Bob Minh Châu, Streamer Viruss, Cris Devil Gamer...

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Bob Minh Châu, Streamer Viruss, Cris Devil Gamer... Sự kiện ẩm thực, âm nhạc độc đáo thu hút hàng nghìn người trẻ. Họ háo hức khi được thử sức với hàng trăm món cay nóng đường phố châu Á cùng nhiều thử thách kết hợp liveshow âm nhạc với những bản hit đình đám hiện nay.

Sau màn dạo đầu với trò chơi đoán bài hát qua đoạn nhạc sôi động, Huyền My tỏa sáng trong thử thách Ăn đồ cay nóng mà vẫn tươi và Vỉ nướng khổng lồ. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ tươi tắn, rạng rỡ dù thời tiết oi bức.

Sau màn dạo đầu với trò chơi đoán bài hát qua đoạn nhạc sôi động, Huyền My tỏa sáng trong thử thách “Ăn đồ cay nóng mà vẫn tươi” và “Vỉ nướng khổng lồ”. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ tươi tắn, rạng rỡ dù thời tiết oi bức.

Thử thách có sự kết hợp giữa ngôi sao và khán giả. Những món cay nóng nhiếu cấp độ khiến các đội chơi không nói nên lời. Họ tìm đến trà Dr Thanh để thanh nhiệt cơ thể.

Thử thách có sự kết hợp giữa ngôi sao và khán giả. Những món cay nóng nhiếu cấp độ khiến các đội chơi “không nói nên lời" và phải nhờ đến trà Dr Thanh để thanh nhiệt cơ thể.

Tại thử thách Hầm trà giải nhiệt, nghệ sĩ nhận thử thách bịt mắt tìm chai nước giải nhiệt giữa những chai nước khác và uống cạn. Huyền My một lần nữa khiến các fan bất ngờ khi tiên phong bỏ giày, xắn quần tham trò chơi

Tại thử thách “Hầm trà giải nhiệt”, nghệ sĩ nhận thử thách bịt mắt tìm chai nước giải nhiệt giữa những chai nước khác và uống cạn. Huyền My một lần nữa khiến các fan bất ngờ khi tiên phong bỏ giày, xắn quần tham trò chơi

Á hậu nhanh chóng tìm ra được chai Dr Thanh và uống hết để hoàn thành thử thách một cách dễ dàng. Sức nóng lan tỏa từ các trò chơi xen lẫn sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả khiến mọi người càng cuồng nhiệt, thích hợp với tinh thần Chơi hàng nóng mà vẫn tươi mà ban tổ chức hướng tới.

Á hậu nhanh chóng tìm ra được chai trà Dr Thanh và uống hết để hoàn thành thử thách một cách dễ dàng. Sức nóng lan tỏa từ các trò chơi xen lẫn sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả khiến mọi người càng cuồng nhiệt.

Lễ hội nóng hơn khi có sự góp mặt loạt ca sĩ nổi tiếng trên sâu khấu âm nhạc buổi tối như: Phi Nhung, Phương Ly, Lộn Xộn Band, Only C, Lou Hoàng, DJ Tyty, diễn viên múa lửa Mỹ Kim và MC Ngọc Trai...

Lễ hội nóng hơn khi có sự góp mặt loạt ca sĩ nổi tiếng trên sâu khấu âm nhạc buổi tối như: Phi Nhung, Phương Ly, Lộn Xộn Band, Only C, Lou Hoàng, DJ Tyty, diễn viên múa lửa Mỹ Kim và MC Ngọc Trai...

Phi Nhung “lột xác” với trang phục trẻ trung, nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả. Sau bài “Ngựa ô thương nhớ”, cô tiếp tục mang đến hai ca khúc “Áo xanh” và “Trách ai vô tình”. Phương Ly mang đến hit “Mặt trời của em”, “Người nào đó” và “Cùng anh”. Dù mưa lớn, người hâm mộ vẫn đội mưa cổ vũ thần tượng. 

Lộn xộn Band vừa hát, vừa giao lưu cùng khán giả với ca khúc Nổi tiếng dễ không, Người yêu tôi không có gì để mặc. Màn khuấy động không khí dưới mưa nhận được sự hò reo từ khán giả. Tuy nhiên, vì mưa quá lớn, ban tổ chức quyết định tạm dừng chương trình để đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và trên hết là sự an toàn, sức khỏe của khán giả.

Lộn xộn Band vừa hát, vừa giao lưu cùng khán giả. Màn khuấy động không khí dưới mưa nhận được sự hò reo từ khán giả. Tuy nhiên, vì mưa quá lớn, ban tổ chức quyết định tạm dừng chương trình để đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và trên hết là sự an toàn, sức khỏe của khán giả.

Hàng nghìn khán giả kiên trì đợi một tiếng đồng khiến các nghệ sĩ xúc động. Lou Hoàng, Only C... và các nghệ sĩ, nhãn hàng trà Dr Thanh cảm ơn và mời fan uống nước trong lúc đợi ekip chuẩn bị âm thanh.

Hàng nghìn khán giả kiên trì đợi một tiếng đồng khiến các nghệ sĩ xúc động. Lou Hoàng, Only C... và các nghệ sĩ, nhãn hàng trà Dr Thanh cảm ơn và mời fan uống nước trong lúc đợi ekip chuẩn bị âm thanh.

Sau khi ngớt mưa, cặp song ca Lou Hoàng Only C mang đến những loạt hit đầy ấn tượng: Quan trọng là thần thái, Đếm ngày xa em, Mình là gì của nhau. Hai nam ca sĩ đã xúc động xuống tận nơi khán giả để gửi lời cảm ơn mọi người đã dành thời gian ở lại cháy hết mình cùng chương trình.

Sau khi ngớt mưa, cặp song ca Lou Hoàng – Only C mang đến những loạt hit đầy ấn tượng: "Quan trọng là thần thái", "Đếm ngày xa em", "Mình là gì của nhau". Hai nam ca sĩ đã xúc động xuống tận nơi khán giả để gửi lời cảm ơn mọi người đã dành thời gian ở lại cháy hết mình cùng chương trình.

Với hành trình xuyên Việt, Lễ hội Phố hàng nóng mang sức nóng của ẩm thực đường phố và âm nhạc chinh phục gần 30.000 người, khép lại hành trình thành công trong năm đầu tổ chức.

Với hành trình xuyên Việt, Lễ hội “Phố hàng nóng” mang sức nóng của ẩm thực đường phố và âm nhạc chinh phục gần 30.000 người, khép lại hành trình thành công trong năm đầu tổ chức.

Thiên Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?