Huyền My mặc váy cưới 2,5 tỷ đồng tại sự kiện

Á hậu khoác chiếc soiree trắng đính hơn 500 viên kim cương và hàng nghìn viên đá Swarovski cao cấp trong một event triển lãm cưới chiều 21/4. 

Thứ hai, 22/4/2019, 10:29 (GMT+7)
a

Không có thời gian nghỉ ngơi sau chuyến công tác tại Hàn Quốc, vừa về nước Huyền My đã tất bật chạy show khi xuất hiện tại một triển lãm cưới ở Hà Nội chiều tối 21/4.

Á hậu diện váy trắng bó sát với phần cổ khoét sâu lấp ló vòng 1 gợi cảm. Để ngoại hình thêm phần yêu kiều, cô mix cá phụ kiện trang sức ngọc trai cùng set đồ. 

Á hậu diện váy trắng bó sát với phần cổ khoét sâu lấp ló vòng 1 gợi cảm. Để ngoại hình thêm phần yêu kiều, cô mix phụ kiện trang sức ngọc trai cùng set đồ. 

Trong event, Huyền My khiến các vị khách mời không thể rời mắt khi biến thành cô dâu xinh đẹp với chiếc soiree 2,5 tỷ đồng. Bộ cánh trễ vai trần được đính kết 500 viên đá kim cương quý giá cùng hàng chục nhìn viên đá Swarovski cao cấp. 

Trong event, Huyền My khiến các vị khách mời không thể rời mắt khi biến thành cô dâu xinh đẹp với chiếc soiree 2,5 tỷ đồng. Bộ cánh trễ vai được đính kết 500 viên đá kim cương quý giá cùng hàng chục nghìn viên đá Swarovski cao cấp. 

Từng nhiều lần mặc váy cưới chụp hình và trình diễn trên sàn catwalk nên Huyền My bị khán giả chất vấn về việc khi nào lên xe hoa. Cô cũng không ít lần bị đồn sắp theo chàng về dinh. 

Từng nhiều lần mặc váy cưới chụp hình và trình diễn trên sàn catwalk nên Huyền My bị khán giả chất vấn về việc khi nào lên xe hoa. Trước đó, cô không ít lần bị đồn sắp 'theo chàng về dinh'. 

Đôi khi chuyện tình cảm không được như ý muốn của mình, chính vì thế mà bây giờ tôi đã bị trễ so với kế hoạch lập gia đình hồi còn trẻ mất ba năm rồi. Nhưng ngẫm lại thì cũng tốt, bởi giờ đây tôi có thời gian để tập trung cho công việc. Còn chuyện bị ‘ế’ thì chưa bao giờ có nhé, cô chia sẻ. 

"Đôi khi chuyện tình cảm không được như ý muốn của mình, vì thế bây giờ tôi đã bị trễ so với kế hoạch lập gia đình mất ba năm rồi. Nhưng ngẫm lại thì cũng tốt, bởi giờ đây tôi có thời gian để tập trung cho công việc. Còn chuyện bị ‘ế’ thì chưa bao giờ có nhé", cô chia sẻ. 

Từ khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, cô từng trải qua một vài chuyện tình. Hiện tại, cô khẳng định mình vẫn độc thân và chưa yêu ai khác. 

Từ khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, cô từng trải qua một vài mối tình. Hiện tại, cô khẳng định mình vẫn độc thân và chưa yêu ai khác. 

Huyền My còn nói vui rằng, mẹ cô là người quản lý, luôn theo sát con gái trong từng sự kiện ở trong nước và quốc tế nên cô khó có thể lọt qua ánh mắt kiểm soát của mẹ. 

Huyền My còn nói vui rằng, mẹ cô là người quản lý, luôn theo sát con gái trong từng sự kiện ở trong nước và quốc tế nên cô khó có thể 'lọt' qua ánh mắt kiểm soát của mẹ. 

Sau nhiều năm hoạt động showbiz, Huyền My vẫn giữ được độ hot và hình ảnh ngày càng sang trọng. Cô mới tậu nhà chung cư đắt đỏ cùng siêu xe 6 tỷ đồng, đồng thời sở hữu tủ đồ hiệu giá trị. 

Sau nhiều năm hoạt động showbiz, Huyền My vẫn giữ được độ hot và hình ảnh ngày càng sang trọng. Cô mới tậu nhà chung cư đắt đỏ cùng siêu xe 6 tỷ đồng, đồng thời sở hữu tủ đồ hiệu giá trị. 

Ảnh: Chí Linh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?