Thứ tư, 23/12/2015, 15:06 (GMT+7)

Huyền My mặc đầm 'xuyên thấu' dù trời lạnh

Á hậu Việt Nam 2014 rất quyến rũ khi dự sự kiện tối 22/12.

huyen-my-mac-dam-xuyen-thau-du-troi-lanh

Sau khi từ TP HCM về, tối qua, Huyền My góp mặt tại một sự kiện ở Hà Nội. Á hậu Việt Nam 2014 lộng lẫy, quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu nude.

huyen-my-mac-dam-xuyen-thau-du-troi-lanh-1

Thời tiết thủ đô đang khá lạnh nhưng Huyền My vẫn tự tin tạo dáng trong bộ đầm 'xuyên thấu'. Bộ đầm có phom dáng ôm sát, tôn đường cong của người đẹp.

huyen-my-mac-dam-xuyen-thau-du-troi-lanh-2

Huyền My tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng cách tô son đỏ, cài tóc đính hoa. Cô mang theo chiếc clutch nhỏ ánh bạc xinh xắn.

huyen-my-mac-dam-xuyen-thau-du-troi-lanh-3

Gần đây, Huyền My được khen ngợi ngày càng sexy, quyến rũ khi dự sự kiện nhờ mặc trang phục của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư.

huyen-my-mac-dam-xuyen-thau-du-troi-lanh-4

Tại sự kiện tối qua, Huyền My bất ngờ khi được các em bé người nước ngoài xin chụp ảnh cùng.

huyen-my-mac-dam-xuyen-thau-du-troi-lanh-5

Huyền My có lịch làm việc khá dày đặc nhưng luôn xuất hiện với thần thái rạng rỡ. Huyền My cho biết, cô tập thể dục mỗi ngày, uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau, trái cây, hạn chế ăn ngọt và tinh bột.

huyen-my-mac-dam-xuyen-thau-du-troi-lanh-6

Huyền My đã có vai diễn đầu tay trong phim 'The lover with beautiful heart', được thực hiện để kỷ niệm quan hệ ngoại giao với Myanmar. Cô cũng muốn phát triển công việc làm MC.

Huyền My đang được độc giả Ngoisao.net đề cử ở hạng mục 'Mỹ nhân của năm' trong giải thưởng 'Ngôi sao của năm 2015'. Để bình chọn cho Huyền My, độc giả soạn tin 3 gửi 6289 / 6689 / 6789.

Hân Quy
Ảnh: Hải Bá

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Huyền My

Gửi email cho tác giả