Chủ nhật, 17/7/2016, 23:49 (GMT+7)

Huyền My được mời phát biểu tại chung khảo Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên vắng mặt

Nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Tối 17/7, đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được tổ chức tại đảo Tuần Châu, Hạ Long. 32 cô gái khoe nhan sắc rực rỡ qua các phần thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân tự tin đảm nhiệm vai trò MC, dẫn dắt chương trình cùng "Én vàng" Tuấn Anh. 

Sau khi các thí sinh kết thúc phần trình diễn trang phục dạ hội trên sân khấu, MC Tuấn Anh giới thiệu hai khách mời đại diện những người đẹp từng đoạt giải cao tại Hoa hậu Việt Nam là Ngọc Hân và Huyền My lên sân khấu chia sẻ cảm xúc và gửi lời nhắn nhủ đến các "đàn em" đang dự thi.

huyen-my-duoc-moi-phat-bieu-tai-chung-khao-hoa-hau-viet-nam-ky-duyen-vang-mat

Huyền My lộng lẫy trên sân khấu chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng 'đàn chị' Ngọc Hân trong khi Kỳ Duyên vắng mặt.

Việc Á hậu Huyền My xuất hiện tại chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nhiều người thắc mắc về sự vắng mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên. Bởi theo thông lệ, Hoa hậu mới là người được mời để chia sẻ về chặng đường cống hiến cho xã hội trong thời gian đương nhiệm. Việc Kỳ Duyên không xuất hiện khiến nhiều người liên hệ tới những rắc rối cô phải hứng chịu suốt nhiều ngày qua sau khi bị lộ video hút thuốc nơi công cộng. Hoa hậu Việt Nam 2014 phải đối mặt với chỉ trích gay gắt từ dư luận cùng nhiều lời tố cáo nặc danh về việc mua giải hay thường xuyên say xỉn... Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã làm việc với Kỳ Duyên và gia đình, tham vấn ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật để có hướng xử lý vụ việc của Hoa hậu Việt Nam 2014. Dự kiến, "số phận" của Kỳ Duyên sẽ được định đoạt sau vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc diễn ra tối 17/7. 

Về phần Huyền My, khi được mời phát biểu tại Chung khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chia sẻ, cuộc thi là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong quãng đời tuổi trẻ của mình: "Đó không chỉ là nơi giúp tôi khẳng định bản thân mình mà còn trưởng thành lên nhiều, có thêm những kinh nghiệm sống. Năm ấy cuộc thi tôi tham dự tổ chức ở đảo Ngọc, Phú Quốc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức vì đã tạo điều kiện để tôi và các thí sinh có cơ hội tìm hiểu, khám phá về các danh lam, thắng cảnh, văn hóa, con người biển đảo Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. Tôi nhớ nhất kỷ niệm khi cùng các thí sinh mặc chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng, nắm tay nhau và hát bài Tổ quốc gọi tên mình. Tôi đứng đây chia sẻ với tư cách một thí sinh từng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chứ không phải một Á hậu. Đứng trên sân khấu này, tôi thấy có nhiều người nhà của thí sinh đang lo lắng, hồi hộp không biết con em của họ có vào được chung kết không. Tôi nghĩ chúng ta nên chúc mừng và cổ vũ các cô gái vì nhìn họ tự tin tỏa sáng và khẳng định bản thân mình bởi được đứng trên sân khấu một cuộc thi danh giá như Hoa hậu Việt Nam là cơ hội không phải ai trong đời cũng có", Á hậu nói (xem video).

huyen-my-duoc-moi-phat-bieu-tai-chung-khao-hoa-hau-viet-nam-ky-duyen-vang-mat-1

Á hậu kể kỷ niệm khó quên khi thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hoa hậu Ngọc Hân thì cho biết, cô cảm thấy bồi hồi, xúc động khi các kỷ niệm về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 quay trở lại như vừa mới diễn ra ngày hôm qua. "Từ tận đáy lòng, tôi thầm cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã cho tôi cơ hội trải qua những thử thách, cam go để vượt lên chính bản thân mình, trở thành một thanh niên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp ích cho xã hội", Ngọc Hân nói.

Trung Nguyễn
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả