Thứ sáu, 16/9/2016, 23:48 (GMT+7)

Huy Tuấn 'tát yêu' thí sinh Vietnam Idol Việt Thắng

Tác giả 'Cám ơn tình yêu' khiến chàng trai trẻ 'sợ khiếp vía' khi bất ngờ gọi anh xuống bàn giám khảo và tát thẳng vào má trái.

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang

Việt Thắng có biệt danh 'học sinh cá biệt' vì phong độ phập phù, không ổn định dù được các giám khảo hướng dẫn, chỉ bảo nhiều lần. Anh thường xuyên mắc lỗi quên lời trên sân khấu khiến Thu Minh rất tức giận. Tối 16/9, Việt Thắng dự thi Gala 9 với ca khúc 'Tôi đang hát' của nhạc sĩ Hoàng Tôn viết riêng cho anh. Chàng trai bất ngờ tỏa sáng, biểu diễn cảm xúc ca khúc rất hợp với chất giọng và tâm trạng của anh.

Việt Thắng hát 'Tôi đang hát'
 
 
Video Việt Thắng biểu diễn ca khúc 'Tôi đang hát'
huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-1

Trước khi nhận xét, Thu Minh làm mặt nghiêm nghị, gọi Việt Thắng xuống bàn giám khảo khiến học trò hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên, khi nam thí sinh đến gần, cô trao một cái ôm và khen ngợi Việt Thắng hát hay, tốt hơn những tuần thi trước.

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-2

Huy Tuấn 'bắt chước' Thu Minh, cũng gọi Việt Thắng đến gần mình nhưng bất ngờ vung tay tát vào má trái chàng trai này. Dù vậy, nhạc sĩ giải thích đây là cái 'tát yêu' vì Việt Thắng luôn khiến anh hồi hộp trong các đêm thi. 'Tối nay thì em vẫn còn hơi phập phù nhưng đã tốt hơn các đêm trước nhiều', Huy Tuấn nói. 

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-3

Ở phần sau, Việt Thắng thể hiện thêm ca khúc 'Một nhà' với phong cách vui tươi, sôi động bên vũ đoàn. Thu Minh hết lời khen ngợi học trò và cho rằng khán giả sáng suốt khi liên tiếp bình chọn đưa Việt Thắng vào top 3 (xem video).

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-4

Janice Phương diện váy lộng lẫy, thể hiện ca khúc 'Love you in silence' của hai nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long (xem video).

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-5

Janice dễ xúc động nên khi nghe giám khảo nhận xét, cô khóc nghẹn ngào.

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-6

Cô gái người Philippines thể hiện thêm ca khúc 'Bang bang', khoe khả năng vũ đạo ấn tượng. Thu Minh thích tiết mục này nhưng cho rằng Janice cần máu lửa hơn ở phần cuối (xem video).

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-7

Quang Đạt dự thi với ca khúc 'Bất khả chiến bại' của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết cho anh. Kỹ thuật thanh nhạc của chàng trai 20 tuổi được đánh giá là chắc chắn nhất trong top 3 (xem video).

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-8

Tuy vậy, khi thể hiện ca khúc 'Có bao giờ', Quang Đạt bị Bằng Kiều chê quá lạm dụng kỹ thuật nên đoạn đầu hát hơi thiếu cảm xúc, đoạn sau thì thuyết phục hơn (xem video).

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-9

Ba thí sinh có lượng tin nhắn bình chọn sát sao với nhau. Việt Thắng được khán giả yêu mến nhiều nhất, Janice Phương may mắn thoát hiểm vì có lượng vote nhỉnh hơn Quang Đạt một chút. Như vậy, Quang Đạt dừng chân ở top 3, Janice Phương và Việt Thắng tiếp tục đua tranh ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016.

huy-tuan-tat-yeu-thi-sinh-vietnam-idol-viet-thang-10

Bùi Anh Tuấn làm khách mời trong Gala 9. Anh thể hiện ca khúc 'Xin em' đầy tâm trạng.

Hương Giang
Ảnh: Phước Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao