Thứ sáu, 29/1/2016, 23:37 (GMT+7)

Huy Tuấn 'đá xoáy' Trấn Thành trên ghế nóng

Nhạc sĩ khen nhóm thí sinh HCYA diễn hài duyên dáng, không 'nhảm' như Trấn Thành.

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong

Tối 29/1, chương trình Vietnam's Got Talent 2016 phát sóng tập 5 vòng tuyển chọn với nhiều tiết mục thú vị. Nhóm HCYA thi diễn hài kịch và hát nhạc chế mang tới những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Ban đầu tiết mục này khiến các giám khảo cảm thấy khó hiểu định bấm chuông cho dừng nhưng sau đó cả ba thành viên trên ghế nóng bị thuyết phục bởi khả năng sáng tác lời hài hước, diễn xuất duyên dáng của hai thí sinh.

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-1

Ba giám khảo cười ngả nghiêng khi xem màn biểu diễn của cặp thí sinh trên sân khấu.

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-2

Nhạc sĩ Huy Tuấn phát biểu, anh tưởng nhóm HCYA sẽ diễn 'hài nhảm' giống Trấn Thành nhưng hóa ra họ rất duyên, có khả năng chế nhạc đỉnh cao. Bằng Kiều cũng trầm trồ thán phục tài năng của hai thí sinh. (Xem video).

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-3

Cô bé 12 tuổi Đặng Thị Phương Anh biểu diễn tiết mục hát opera gây ấn tượng mạnh (xem video).

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-4

Bằng Kiều bấm nút vàng, đưa thẳng Phương Anh vào bán kết.

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-5

Nhóm thiếu nhi CC Kids biểu diễn nhảy hiện đại trên nền nhạc dân gian được ca sĩ Bằng Kiều và nhạc sĩ Huy Tuấn khen dễ thương, dàn dựng tiết mục hợp lý (xem video).

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-6

Chàng trai Thái Hải Thanh với tài vừa điều khiển chú rối vừa nói tiếng bụng như đang diễn kịch với người khác. Anh chinh phục được hai giám khảo Bằng Kiều và Huy Tuấn (xem video).

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-7

Thí sinh Nguyễn Việt Hồ khiến giám khảo và khán giả bất ngờ với khả năng giả giọng nhiều người khác nhau như BTV Chiến Thắng, nhân vật Phương trượng Đại sự trong phim 'Hòa thượng Thiếu Lâm Tự', giọng của thái giám trong các phim bộ Trung Quốc và đặc biệt là đạo diễn Lê Hoàng. Anh không chỉ bắt chước tiếng nói mà còn diễn tả cử chỉ rất giống 'bản chính'. Trấn Thành khen Việt Hồ diễn duyên dáng khiến giám khảo tò mò không biết vào vòng trong anh sẽ giả giọng ai. Huy Tuấn và Bằng Kiều cũng hết lời khen ngợi tiết mục này (xem video).

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-8

Nguyễn Bạch Mỹ Linh 36 tuổi hát tân nhạc và cải lương ngọt ngào. Cô không được đào tạo bài bản về thanh nhạc nên nhịp phách chưa chắc nhưng giọng hát được khen sang trọng, không 'sến', giành vé đi tiếp vào vòng trong (xem video).

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-9

Thí sinh Việt kiều Nguyễn Minh Phương (Palmas Nguyễn) với màn ảo thuật đầy lôi cuốn. Anh có thể 'đọc' được ý nghĩ của các giám khảo và khán giả, viết ra trước những điều họ sẽ nói. Trấn Thành khen Minh Phương xuất sắc. Hai giám khảo còn lại cũng đồng ý cho nam thí sinh đi tiếp (xem video).

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-10

Một số gương mặt bị loại trong tập 5 là chàng trai biểu diễn nhạc rap tự viết tên Phạm Đức Hiếu.

huy-tuan-da-xoay-tran-thanh-tren-ghe-nong-11

Cô gái Huỳnh Thị Thu Ngân khoe khả năng hát bằng 5 thứ tiếng Anh, Việt, Thái, Hàn, Trung nhưng không ghi điểm với giám khảo.

Hương Giang
Ảnh: Hồ Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả