Thứ ba, 7/3/2017, 15:05 (GMT+7)

Hủy show 'Bad Boys Blue & Sandra', khán giả được hoàn tiền 100%

Vụ tai nạn của ban nhạc Bad Boys Blue khiến ban tổ chức đưa ra quyết định hủy đêm nhạc ngày 11/3. 

Trước thềm show Bad Boys Blue & Sandra đúng một tuần, nhóm Bad Boys Blue gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường lưu diễn ở Nga, trong đó giọng ca chính John McInerney bị gãy xương đùi. Sự cố khiến nhóm quyết định hủy chuyến biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 11/3. Thông tin về vụ tai nạn của nhóm Bad Boys Blue khiến nhiều khán giả hoang mang. Có người chủ động gọi điện trực tiếp cho ban tổ chức để hỏi thăm tình hình sức khỏe của John McInerney, đồng thời bày tỏ mong muốn vẫn được xem Sandra Ann Lauer trình diễn.

Giọng ca chính John McInerney của nhóm Bad Boys Blue

Giọng ca chính John McInerney của nhóm Bad Boys Blue bị gãy xương đùi trong vụ tai nạn giao thông hôm 3/3 tại Nga. 

Bản thân nữ hoàng nhạc Pop Sandra cũng bất ngờ trước vụ tai nạn của nhóm Bad Boys Blue. Giọng ca người Đức đã chủ động đề nghị không tăng cát-xê dù thời lượng biểu diễn tăng lên gấp đôi so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, nhà sản xuất của show Bad Boys Blue & Sandra nhận thấy, sự thiếu hụt của Bad Boys Blue sẽ khiến cho khán giả không có được cảm xúc trọn vẹn và thăng hoa như dự kiến. Ban đầu, ê kíp đã rất nỗ lực để tiếp tục tổ chức đêm nhạc riêng cho Sandra nhằm đáp ứng mong đợi của phần đông khán giả đã mua vé. Thế nhưng cuối cùng, ban tổ chức đã quyết định tạm hoãn show ngày 11/3 cho đến thời điểm John McInerney bình phục và sẵn sàng trở lại sân khấu.

huy-show-bad-boys-blue-sandra-khan-gia-duoc-hoan-tien-100-1

Sandra Ann Lauer không đòi hỏi tăng thêm cát-xê khi phải biểu diễn solo tại Việt Nam. Tuy nhiên, đêm nhạc 11/3 đã bị hủy và 'nữ hoàng nhạc Pop' người Đức không có cơ hội gặp gỡ khán giả.

Hiện tại, ban tổ chức chủ động gọi điện cho hơn 3.000 khán giả đã mua vé để xin lỗi về sự cố bất khả kháng này. Với những người đã mua vé show diễn, ban tổ chức sẽ hoàn lại 100% số tiền vé.

Ông Nguyễn Thùy Dương, đại diện của ban tổ chức cho biết: “Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới khán giả. Mặc dù tổn thất của việc tạm dừng show trong thời điểm này còn lớn hơn rất nhiều so với việc tiếp tục tổ chức, nhưng chúng tôi vẫn quyết định như vậy vì trân trọng cảm xúc của khán giả”.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?