Thứ hai, 21/7/2014, 13:50 (GMT+7)

Huy Khánh vào vai Trư Bát Giới sành điệu

Trong phim điện ảnh 'Sài Gòn Tây Du ký', nam diễn viên sẽ hóa thân vào nhân vật 'lão Trư' háo sắc. 

Sài Gòn Tây Du Ký của đạo diễn Nhất Trung được thực hiện dựa trên nguyên tác kinh điển Tây Du Ký của Trung Quốc. Phim xoay quanh câu chuyện sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh được Chân Kinh và bị mắc kẹt ở hạ giới là Sài Gòn hoa lệ với nhiều cám dỗ trần tục. Tác phẩm thuộc thể loại hài - hành động có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Thế Vinh, Huy Khánh, Diễm My 9X, ca sĩ Phương Thanh... 

film1_1405919623.jpg

Tạo hình điển trai của nhân vật Trư Bát Giới do Huy Khánh đóng. 

Đảm nhận vai Trư Bát Giới tham ăn và háo sắc là chàng 'Don Juan' Huy Khánh. Nhân vật 'Lão Trư' của anh khi vừa xuống trần đã thích nghi ngay với cuộc sống hiện đại. Không còn có ngoại hình xấu xí, 'chàng heo' đã nhanh chóng tân trang bản thân, chải tóc gọn gàng, ăn mặc sành điệu để làm tài xế riêng cho một cô người mẫu. Với tính cách của mình, Trư Bát Giới dễ sa ngã vào các thói hư tật xấu của con người. Từng tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, Huy Khánh không còn xa lạ với hình ảnh gã sở khanh. Đây cũng là lý do mà đạo diễn Nhất Trung tin tưởng giao cho anh đảm nhận vai Trư Bát Giới. 

film2_1405919664.jpg

Tạo hình Tôn Ngộ Không của Trương Thế Vinh. 

Nhân vật Tôn Ngộ Không trong Sài Gòn Tây Du Ký do Trương Thế Vinh đóng. Đây cũng là lần đầu chạm ngõ điện ảnh của chàng ca sĩ, diễn viên này. Để làm tròn vai, không chỉ phải hóa trang gương mặt đầy lông, anh mất rất nhiều thời gian nghiên cứu và thể hiện hình ảnh Tề Thiên Đại Thắng ngạo mạn, coi trời bằng vung. 

Sa Tăng, đồ đệ thứ ba của Đường Tăng do diễn viên hài Dưa Leo hóa thân. Nhân vật này hay lo chuyện bao đồng bởi thích làm những điều tốt mà không đem lại lợi ích gì cho mình. Thường xuyên bị người khác lừa gạt bởi sự ngu ngơ của mình nhưng Sa Tăng vẫn vô tư tin rằng, gây nghiệp tốt thì cái kết sẽ có hậu, giao nghiệp ác thì gặp quả báo. 

film3_1405919742.jpg

Hai poster của bộ phim "Sài Gòn Tây Du Ký". 

Trong phiên bản Tây Du Ký của Việt Nam, đạo diễn Nhất Trung đã không đưa nhân vật Đường Tăng vào phim. Thay vào đó là sự xuất hiện của một số nhân vật phụ khác như: Tước Nhi (Khởi My đóng), Bạch Tố Tố (Diễm My 9X), Hằng Nga (Phương Thanh)... 

Phim được quay từ tháng 10/2013 và đã hoàn tất khâu hậu kỳ. Ban đầu, ê kíp dự định phát hành vào dịp Tết 2014 nhưng vì muốn đầu tư hơn cho phần kỹ xảo, ngày 19/9 tới, tác phẩm mới chính thức ra rạp.

>> Xem thêm hình ảnh của các nhân vật trong phim

Thưởng thức teaser trailer phim "Sài Gòn Tây Du Ký"

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?